Loading...

Thật ra nói về chữ “độ bền” thì nó cũng hên xui lắm, mình đã từng thấy công ty phải gửi đi bảo hành vài con ThinkPad mới dù chỉ cấp cho nhân viên được một thời gian ngắn, và mình cũng từng thấy nhiều con ThinkPad 5-7 năm vẫn chạy ầm ầm, vẫn làm ra rất nhiều tiền cho chủ của nó. Hãng nào cũng thế thôi, yếu tố rủi ro hư hỏng là luôn có, thế nên mới có cái gọi là trung tâm bảo hành ra đời.

Nhưng cơ bản thì ThinkPad mình thấy bền, số máy “cao tuổi” mà còn chạy vẫn nhiều mà không có hư hỏng gì. Và cũng không ít lần mình thấy các con ThinkPad lao đầu từ bàn làm việc xuống sàn nhưng nhặt lên dùng tiếp không sao cả.

Một cái mình đánh giá cao ở ThinkPad đó là dịch vụ bảo hành của họ tốt, xử lý mọi việc rất nhanh, đặc biệt là với khách hàng doanh nghiệp. Cũng đúng thôi, khi các công ty đi mua máy cho nhân viên thì họ quan tâm phần này nhất mà, chứ có việc gì hỏng máy mà hãng chậm chạp làm gián đoạn công việc thì chia tay ngay. Cũng hay ở chỗ là trong tất cả những công ty mình từng làm thì đa số công ty đều chọn ThinkPad nên mình mới biết được mấy vụ này. Một số công ty thì chọn ThinkPad song song với HP hoặc Dell, trong đó ThinkPad cho những người cần nhu cầu cao và HP / Dell cho các nhu cầu thông thường.


Loading...

ThinkPad có gì đặc biệt mà nhiều người thích thế? | Tinhte