Loading...

Anh em đang dùng iPhone sử dụng mạng Viettel thì sắp tới sẽ có tin vui cho anh em, đó là Viettel đã sắp chính thức mở 5G cho người dùng ịPhone, sau khi iPhone vượt qua các bài kiểm tra kĩ thuật cuối cùng tại Hà Nội và TP. Thủ Đức hồi tháng 1 đầu năm nay. Sẽ rất sớm thôi Apple sẽ cập nhật cho iPhone tại Việt Nam có thể sử dụng được 5G và Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên cho khách hàng thử nghiệm 5G trên điện thoại iPhone 12.

Trong buổi ra mắt giới thiệu iPhone 12 năm ngoái, Apple công bố iPhone 12 là smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ 5G. Dù công bố hỗ trợ 5G từ lâu, nhưng iFan Việt Nam vẫn chưa được mục sở thị mạng 5G do Apple chưa hỗ trợ băng tần tại Việt Nam. Xem ra iFan tại Bình Phước vô cùng may mắn, khi có khả năng được trải nghiệm sớm trong khi chờ Apple chính thức cập nhật trên Iphone 12.

Thông tin từ nhà mạng cho biết, iPhone 12 sử dụng cả hai băng tần 5G Viettel được cấp phép là 2600 và 3500. Để sử dụng mạng 5G, anh em không cần phải đổi SIM mới như khi chuyển từ mạng 3G lên 4G trước đây. Máy sẽ tự động chuyển sang mạng 5G nếu có hỗ trợ và ở trong vùng phủ sóng của Viettel 5G.

Chúc mừng anh em ifan, tin vui trước Tết, Tết nhân đôi niềm vui 😁.


Loading...

iPhone 12 chính thức vượt qua bài test 5G của Viettel, anh em iFan sắp xài được 5G trên iPhone rồi | Tinhte