Nội Dung Game

Halo Spartan Assault là phiên bản mới nhất trong series Halo dự tính ra mắt trên tablet, smartphone và PC sử dụng Windows 8. Phát triển bởi 343 Industries và Vanguard, thay vì phong cách FPS quen thuộc game có góc nhìn thẳng đứng từ trên xuống với tổng cộng 25 nhiệm vụ, lấy mốc thời gian nằm giữa Halo 3 và Halo 4 với câu chuyện xoay quanh những ngày đầu tiên của chương trình Spartan Ops.

Người chơi sẽ được giáp mặt với binh đoàn Covenant trong những trận chiến “chưa từng được biết đến” - theo lời Microsoft. Các loại vũ khí quen thuộc vẫn xuất hiện trong trò chơi thông qua unlock, mua bằng điểm tích lũy trong game hoặc tiền thật và phương tiện di chuyển cũng vậy.

Mặc dù Halo: Spartan Assault chưa thật sự phải là trải nghiệm Halo mà những gamer trên PC hằng mong đợi lâu nay, nhưng dù sao việc được phát triển bởi studio đang đảm nhiệm series game chính trên Xbox - 343 Industries cũng sẽ đảm bảo rằng Halo: Spartan Assasault không phải là một tựa game kém chất lượng để câu khách trên di động.

Xem thêm: https://gamek.vn/pc-console/halo-spartan-assault-halo-tro-lai-pc-sau-nhieu-nam-vang-bong-20130608044443499.chn

Hướng Dẫn

Tải Về ==> Chạy Cài Đặt ==> Play Game


Lưu Ý:

Chương trình diệt virus có thể nhận lầm File Game là Virus

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows XP – 7 – 8 …
CPU: Core I3
Ram: 4GB
VGA: Onboard Đời Mới Trở Lên
HDD: ~1GB
Buy me a coffee

Ủng hộ TechShareVNBuy me a coffee ^^