Loading...

Coros Pace 3 hoàn toàn mới ra mắt, được nâng cấp toàn diện phần cứng từ cụm cảm biến nhịp tim, hệ thống antena, chip GPS và trang bị cục pin lớn hơn nhưng vẫn giữ trọng lượng tổng thể chỉ ở mức 30 gram.

1. Ngoại hình thay đổi nhẹtinhte-coros-pace-3--02.jpg


Pace 3 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế tổng thể giống với người tiền nhiệm Pace 2 nhưng được Coros thay đổi vài chi tiết nhỏ giúp nó đẹp nhẹ nhàng và hiện đại hơn.
tinhte-coros-pace-3--17.jpgMặt đồng hồ với họa tiết logo Coros và các nút bấm được làm lại đơn giản, nhẹ nhàng hơn Và đặt dưới lớp kính cường lực Corning Glass.tinhte-coros-pace-3--20.jpgNút Digital Knob được làm lại to hơn giúp dễ xoay vặn hơn. Nút Back cũng được làm lại, dài hơn và to hơn giúp bấm dễ dàng hơn.
tinhte-coros-pace-3--01.jpgThay đổi lớn nhất trên Pace 3 đến từ cụm cảm biến tim với kích thước to hơn và được bọc trong một cụm kính lớn.
tinhte-coros-pace-3--03.jpgPace 3 dùng dây đeo bản 22mm có ngàm tháo ráp nhanh.
tinhte-coros-pace-3--33.jpgMặc dù có nhiều thay đổi về phần cứng nhưng Coros Pace 3 vẫn giữ được trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 30 gram khi dùng chung với dây nylon và 38 gram khi dùng với dây cao su.

2. Những nâng cấp quan trọngtinhte-coros-pace-3--31.jpg


Pace 3 được trang bị màn hình cảm ứng Memory In Pixel kích thước 1.2”. Tính năng cảm ứng sẽ hoạt động trong các chế độ dẫn đường giúp thao tác xem bản đồ dễ dàng hơn.

Quảng cáotinhte-coros-pace-3--40.jpgCụm cảm biến tim thế hệ mới trên Pace 3 có tổng cộng 5 bóng LEDs và 4 Diot nhạy sáng được sắp xen kẽ thành một vòng tròn hứa hẹn cho kết quả đo tim chính xác hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Cụm cảm biến này cũng được tích hợp cảm biến đo Nồng độ Oxy trong máu (SpO2).
tinhte-coros-pace-3--41.jpgPace 3 cũng được trang bị cảm biến phát hiện đang được đeo trên tay để giúp tiết kiệm pin.
tinhte-coros-pace-3--29.jpgChip GPS được thiết kế lại giúp Coros Pace 3 bắt được tín hiệu của tất cả hệ thống vệ tinh ở cả 2 băng tần L1 và L5.
tinhte-coros-pace-3--24.jpgPace 3 sẽ được bổ sung tính năng thể thao mới được rất nhiều người mong chờ là Chạy bộ địa hình. Đặc biệt Pace 3 cũng sẽ có đầy đủ các tính năng chuyên cho địa hình như: dẫn đường theo lộ trình cho trước, cảnh báo điều hướng, dẫn đường quay lại nơi xuất phát, hiển thị checkpoint…

Quảng cáoScreenshot 2023-08-29 at 21.45.52.pngPin của Pace 3 được tăng dung lượng thêm một chút giúp nó có thời lượng sử dụng tốt hơn Pace 2 đáng kể.
tinhte-coros-pace-3--15.jpgPace 3 được trang bị bộ nhớ trong 4G giúp lưu trữ nhạc và nghe với tai nghe bluetooth.
tinhte-coros-pace-3--51.jpgGiá bán của Coros Pace 3 là 229$ cho tất cả phiên bản dây cao su và dây dù, giá dự kiến ở thị trường Việt Nam theo mình được biết sẽ vào khoảng 6,2 triệu đồng.
tinhte-coros-pace-3--52.jpgCuối năm ra mắt phiên bản đặc biệt Track edition siêu đẹp.


Loading...

Coros ra mắt Pace 3: Cảm biến tim thế hệ mới, chip GPS băng tần kép, pin GPS 38 tiếng, nặng 30 gram | Tinhte