#Trongbalocogi: Ba lô thanhtung6868 | Tinh tế

Vì có bụng chứa lớn mà không có ngăn chia, nên mình đã phải tự trang bị thêm những túi nhỏ để đựng từng nhóm đồ dùng khác nhau. Nếu có càng nhiều đồ thì sẽ tăng số lượng túi đựng lên, dung tích của Size balo này đến 30 lít nên rất thoải mái,…

22/02/2021
0
122
 • YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock
 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?
 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi
 • Anh em đã có thể sử dụng Chat GPT mà không cần có tài khoản
 • Lưu ý khi dùng Ví Trả Sau Momo, Shopee SPayLater
 • Đào 1 bitcoin ở thời điểm hiện tại tốn bao nhiêu điện?
 • Sammobile: Samsung đang cân nhắc quay lại màn hình vuông cho Galaxy Watch?
 • Có phải Facebook bị sập ở VN không anh em?
 • Test thời gian sạc pin Xiaomi 14 Ultra: gần 47 phút để sạc đầy
 • Đóng các ứng dụng trên iPhone là hành động lãng phí thời gian, khiến máy hao pin hơn
 • So sánh Quick Share và Nearby Share: Samsung và Google lại tiếp tục khiến Android phân mảnh
 • #Tinhtelookback2023: 5 điểm mình thích ở TV Xiaomi A2, hy vọng họ tiếp tục
Loading…


trong_balo_tùng_có_gì_tinhte-8-2.jpg


Vì có bụng chứa lớn mà không có ngăn chia, nên mình đã phải tự trang bị thêm những túi nhỏ để đựng từng nhóm đồ dùng khác nhau. Nếu có càng nhiều đồ thì sẽ tăng số lượng túi đựng lên, dung tích của Size balo này đến 30 lít nên rất thoải mái, miễn sao mình quen và nhớ túi nào đựng cái gì là được, việc lấy đồ cũng không khó khăn.

Đồ bên trong balo


trong_balo_tùng_có_gì_tinhte-14.jpg

Thiết yếu nhất mình cần mang theo đó là cái máy tính, mình bỏ nó vào một túi đựng Laptop bằng da, một sản phẩm của Khacten chưa bán ra chính thức. Mình thích sử dụng cái túi đựng này vì một số điểm, vụ dụ có thể coi nó là 1 miếng kê máy tính ở mọi nơi, dù là đá sỏi hay gì đó thì cũng không sợ tổn hại đến máy tính, hoặc nếu ở một bàn cafe đủ lớn thì nó sẽ trở thành miếng lót để mình có thể yêu tâm để những cái điện thoại hay vật dụng dễ tổn thương khác lên. Điểm nữa là khi để trong cái balo không được thiết kế để bảo vệ Laptop thì cái túi này sẽ làm nhiệm vụ phần nào đó giảm tổn thương khi cái balo vô tình bị rơi.

Một cái tai nghe chống ồn B&O H9i, cao cấp và vượt hơn hẳn những dòng phổ thông, mức giá mới của nó thì khó tiếp cận được với số đông, nhưng với anh em không ngại hàng refurbished hay like new thì có thể tìm mua nó với mức giá từ 5-6Tr. Điểm mình chưa thích ở cái tai nghe này đó là những thao tác điều khiển nhạc, âm lượng, tắt/mở chống ồn đều dùng bằng thao tác cảm ứng trên tai nghe, nó sẽ hơi khó điều khiển và nhất là những lúc nghiêng đầu vô tình chạm vai ghế hay gì đó khác thì nhạc có thể bị tạm dừng. Cái B&O H95 mình từng dùng thì không bao giờ bị, bởi nó dùng nút vật lý, có điều giá 2x triệu thì mình không đầu tư được.


trong_balo_có_gì_ví_sen_điện_thoại-1.jpg


Một cái Ví SEN điện thoại, mình thích dùng cái này bởi màu da tông ấm, tông màu mà mình thích. Còn cái ví SEN điện thoại phiên bản mới Khacten chưa bán ra mình cũng dùng song song nhưng không tiện khoe. Ví điện thoại cho mình cảm giác sử dụng cái điện thoại cao cấp hơn, nâng niu hơn. Mỗi khi lấy nó ra dùng hay cất nó vào làm thay đổi phần nào thói quen, bỏ qua sự tiện lợi và nhanh gọn. Mình thì không quá quan tâm chuyện bảo vệ cái điện thoại dù chức năng của bao da nó có, điều mình thích là thiết kế da, màu da và tập cho mình cách dùng cái điện thoại mới (Cái ví SEN 3 kia mình để vào chụp ảnh cho đẹp thôi, nó không nằm trong balo).


trong_balo_tùng_có_gì_tinhte-17.jpg

Một túi đựng nhỏ khác, được thiết kế nhiều ngăn và nhiều ô nhỏ chưa vật dụng. Mình để cục sạc Macbook ở đây, kèm theo 1 cái Hub C Hyperdrive Gen2 6 in 1, 1 ổ cứng SSD T3 mình mua đã lâu, 1 C to SD Card và giấy tờ khác ít dùng đến. Đây là những món mình ít dùng, nó sẽ nằm cố định ở đây, cục sạc Macbook thì mang tính chất dự phòng hoặc cấp bách, khi mình đi xa thì mang balo theo là luôn có sạc, còn ở nhà hay nơi làm việc thì có cục sạc khác.


trong_balo_tùng_có_gì_tinhte-15.jpg

Một cái bóp lớn có thể dựng nhiều điện thoại, bóp này rất nhiều ngăn nhưng mình không khai thác hết, hiện tại mình đang để 2 chiếc điện thoại (ít dùng) và một máy nghe nhạc.


Loading…

#Trongbalocogi: Ba lô thanhtung6868 | Tinh tế | Tinhte

Bài Viết Liên Quan

 • YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock

  YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock

 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?

  Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?

 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi

  Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi

 • Anh em đã có thể sử dụng Chat GPT mà không cần có tài khoản

  Anh em đã có thể sử dụng Chat GPT mà không cần có tài khoản

 • Lưu ý khi dùng Ví Trả Sau Momo, Shopee SPayLater

  Lưu ý khi dùng Ví Trả Sau Momo, Shopee SPayLater

 • Đào 1 bitcoin ở thời điểm hiện tại tốn bao nhiêu điện?

  Đào 1 bitcoin ở thời điểm hiện tại tốn bao nhiêu điện?

 • Sammobile: Samsung đang cân nhắc quay lại màn hình vuông cho Galaxy Watch?

  Sammobile: Samsung đang cân nhắc quay lại màn hình vuông cho Galaxy Watch?

 • Có phải Facebook bị sập ở VN không anh em?

  Có phải Facebook bị sập ở VN không anh em?

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Giải Pháp Cloud Server cho Doanh Nghiệp
Đăng tin rao vặt thủ công
Đăng Ký Hosting Azigi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ
 • Thủ thuật tự động mở lần lượt các link có trong file *.TXT
 • HitPaw Photo AI: Chỉnh sửa ảnh bằng AI cực kỳ mạnh mẽ
 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi
 • Cách tạo VPS Windows trên Microsoft Azure
 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?

AI (5) Android (15) Apple (19) Bill Gates (4) bài học cuộc sống ý nghĩa (57) bài học thành công (57) bàn phím (3) bảo mật (12) cafe's công nghệ (8) camera (1711) Canva (9) CapCut (11) ChatGPT (4) chuột máy tính (5) chụp ảnh (5) con trỏ chuột (4) cá nhân hóa windows (6) Câu chuyện cảm hứng (57) công nghệ (1710) cộng đồng (1710) danh ngôn về tình bạn (57) Dark Mode (4) driver (4) dịch ngôn ngữ (4) Elon Musk (6) Excel (4) Facebook (24) fake ip (5) firewall (3) Galaxy Fold (4) game giả lập PS2 (4) game mini (33) game pc (35) game việt hóa (4) god of war (3) Google (7) Google Chrome (9) hướng dẫn sử dụng windows 10 (27) hỏi đáp (1710) icloud (3) ios (3) iphone (11) iPhone 11 (3) Jeff Bezos (7) khoa học (1710) kĩ thuật (1710) kỹ năng mềm (58) kỹ năng sống (57) lỗi máy tính (1710) lỗi điện thoại (1710) Manulife (3) Mozilla Firefox (4) máy tính (1710) mạng xã hội (3) mẹo vặt (1710) nghệ thuật giao tiếp (57) nghệ thuật sống (57) những câu nói hay (57) những câu nói thâm thúy (57) office 2021 (4) Paint (3) pdf (6) phần mềm (7) phần mềm thiết kế (6) quy tắc giao tiếp (57) Samsung (7) Skype (3) stt hay thâm thúy (57) Sống hay sống đẹp (57) sống hạnh phúc (57) sửa lỗi (1710) sửa lỗi windows (10) sự cố (1710) Telegram (6) thảo luận (1710) thủ thuật laptop (6) Thủ thuật văn phòng (5) thủ thuật windows (52) Thủ thuật Windows 8/8.1 (3) Thủ thuật Windows 10 (10) thủ thuật điện thoại (5) Tin học cơ bản (5) tiện ích mở rộng (5) truyện ngắn hay (57) tư vấn windows (4) tải video (5) tối ưu (3) UEFI (3) user windows (3) vcop (3) Virtua Cop (3) vpn (4) windows 10 (3) Windows 11 (63) xử lý ảnh (4) Zalo (10) điều khiển máy tính từ xa (5) ứng dụng chụp ảnh (3) ứng dụng windows 10 (3) ứng dụng điện thoại (22)