Loading...

Những phần màu trắng trên Air T15 mà các bạn nhìn thấy là hợp kim magie, cũng là khung thân xe. Trong khi đó, hai tay lái gấp lại được thì là nhựa và cao su mềm. Nhỏ gọn nhưng cầm tay lái rất thoải mái và chắc chắn trong quá trình di chuyển. Trên tay lái này là màn hình hiển thị tốc độ, pin, chế độ lái, cũng như hai nút để ga và phanh.

Phía trước của xe nổi bật với đèn chiếu sáng và dải đèn định vị chạy dọc. Đèn định vị này có nhiều hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh trên app smartphone. Bánh xe khoảng 6″ và làm từ cao su cứng, xe không có giảm xóc nên khi di chuyển ở đường bê tông gồ gề sẽ khá rung xóc, khó điều khiển hơn. Còn ở đường nhựa mịn thì rất êm ái và linh hoạt, uyển chuyển.


tinhte_segway_ninebot-14.jpg


Toàn bộ việc điều khiển chức năng, bật tắt đèn sẽ thông qua bàn đạp phanh ở gần đèn hậu. Nhấn một lần để bật, nhấn giữ 3 giây để tắt xe, nhấn hai lần liên tiếp để chuyển giữa các chế độ. Dĩ nhiên đây là pedal phanh trong quá trình di chuyển. Các chế độ di chuyển của xe bao gồm tiêu chuẩn, tiết kiệm pin, thể thao, khác biệt ở giới hạn tốc độ, thể thao là chế độ nhanh nhất với 20km/h. Ninebot KickScooter Air T15 có thu hồi năng lượng phanh để nạp cho pin khi chúng ta bóp phanh xe.


tinhte_segway_ninebot-17.jpg


Thông qua app trên smartphone, người dùng có thể bật chế độ chống trộm, điều chỉnh hiệu ứng đèn định vị, ghi lại quãng đường di chuyển, theo dõi pin. Nếu sạc đầy, xe sẽ di chuyển được khoảng 15km. Sẽ không mất nhiều thời gian để học cách di chuyển và điều khiển xe, mình thấy nhiều người có thể đánh võng với chiếc xe này.

Chiếc xe này được cửa hàng https://hanoilab.com.vn/ nhập về.

Home page – Bán Laptop nhập Mỹ – Đặt cấu hình Laptop từ web nhà sản xuất


Loading...

Trên tay Segway Ninebot KickScooter Air T15 | Tinhte