Loading...

Belkin UltraGlass Privacy có thể nói là miếng dán màn hình đắt nhất hiện nay trên thị trường với giá bán 45$ chưa thuế, chưa ship. Vì quá yêu thương cái iPhone 12 Pro mà mình đã cắn răng mua cái miếng dán này nhưng mọi việc không như mong đợi. Mời anh em xem video trên tay:


Dành cho anh em nào chưa biết thì Belkin là thương hiệu miếng dán màn hình duy nhất được Apple sử dụng để dán màn hình iPhone ngay tại cửa hàng của họ cho khách. Bộ sản phẩm mình mua là để về nhà tự dán nhưng vẫn có công cụ hỗ trợ dán giúp mọi việc trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

1. Cách dántinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_20.jpg


Các bước dán được in lên ngay trên hộp một cách rõ ràng và dễ hiểu. Gồm 8 bước tất cả nhưng thực ra làm rất nhanh.

Quảng cáotinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_21.jpgĐầu tiên là vệ sinh màn hình bằng khăn microfiber cho sẵn trong hộp (không có miếng giấy cồn như nhiều hãng khác)
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_22.jpgBước tiếp theo là lấy các bụi mịn còn sót hoặc bám mới bằng sticker keo
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_18.jpgKhung nhựa này là bộ phận quan trọng nhất giúp việc dán kính cường lực được dễ dàng hơn. Tuỳ theo điện thoại các bạn mua là gì thì cái khung này sẽ có hình dáng tương ứng và vừa khít với cái model điện thoại đó.
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_17.jpgĐặt điện thoại và nhấn nhẹ để điện thoại cố định vào khung
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_19.jpgLột seal bảo vệ và hạ kính cường lực vào màn hình. Canh chỉnh sao cho đường chỉ xanh trên miếng dán vừa khớp với đường chỉ trắng đã được đánh dấu sẵn dưới khung, khi này miếng kính dán cường lực sẽ nằm ở vị trí trung tâm của màn hình iPhone một cách tuyệt đối.

2. Thành phẩm

Quảng cáotinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_6.jpgĐây là thành quả. Các bạn có thể thấy là miếng dán của Belkin được cắt lùi vào trong rất nhiều so với kính màn hình iPhone 12 Pro. Việc hụt nhiều như thế này mà không có công cụ hỗ trợ dán thì sẽ rất khó để đều.
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_3.jpgGóc trên bên trái
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_2.jpgGóc trên bên phải
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_8.jpgCạnh dưới

Quảng cáotinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_12.jpgĐiện thoại sau khi dán xong
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_13.jpgTính năng chống nhìn trộm hoạt động hiệu quả. Chỉ cần nghiêng nhẹ một góc tầm 30-40 độ là màn hình bắt đầu tối đen, nội dung hiển thị không còn xem được nữa.
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_14.jpgĐặc biệt tính năng chống nhìn trộm này chỉ hoạt động khi dùng điện thoại theo phương thẳng đứng mà thôi
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_16.jpgKhi để điện thoại nằm ngang thì mọi góc nhìn vẫn bình thường. Người dùng khi muốn chia sẻ nội dung trên màn hình cho những người xung quanh thì chỉ cần xoay ngang điện thoại lại là được.

3. Đánh giá nhanhtinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_5.jpgCông cụ dán giúp việc dán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi góc cạnh đều như in.
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_11.jpgMiếng dán quá dày, dày nhất trong số kính dán cường lực mình từng dùng thử. Việc dày, cộng với cắt lùi vào trong nhiều, cộng với không bo cong 2.5D ở mép kính, đã làm cho trải nghiệm vuốt màn hình điện thoại sau khi dán kính là rất tệ, cấn tay và thiếu tự nhiên.
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_9.jpgMiếng dán cắt lùi vào trong quá nhiều, kiểu như màn hình hiển thị tới đâu là dán tới đó thôi. Việc lùi vào quá nhiều như vầy ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và cảm giác vuốt điện thoại sau khi dán
tinhte_tren_tay_belkin_ultra_glass_privacy_screen_protector_15.jpgChất lượng hiển thị giảm đi đáng kể, màn hình không còn độ nét và độ trong vốn có nữa, đây có lẽ là điều phải hy sinh khi dùng miếng dán màn hình chống nhìn trộm.

Khi bỏ ra 45$ để mua miếng dán này mình đã mong chờ nhiều hơn từ Belkin nhưng sản phẩm nhận được thì không giống mình tưởng tượng lắm. Mình thích khả năng chống trộm lắm nhưng những nhược điểm mình đã kể trên khiến mình không thể tiếp tục xài miếng dán được. Anh em có đang dàng miếng dán nào ngon không thì chia sẻ với mình nhé.


Loading...

Trên tay miếng dán màn hình Belkin UltraGlass Privacy: dễ dán, chống nhìn trộm tốt nhưng xấu và đắt | Tinhte