Loading...

Đầu tiên mình đến một quán cafe từ sớm để tranh thủ ít người. Với những bối cảnh trang trí Tết khá đẹp để chụp hình. Mình có sẵn một bộ áo dài chụp cho ra không khí. Lúc này pin từ 100% mình đã sạc đầy từ tối, có sạc nhanh 15W chỉ mất khoảng 2h sạc.

Tổng kết thời lượng sử dụng pin của mình nửa ngày với A12 như sau:

Chụp một đống hình tha hồ không lo nghĩ đến dung lượng. Cấu hình thì đi kèm sẽ là RAM 4GB và 6GB cùng với 128GB bộ nhớ trong, hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD lên đến 1TB.

Mình có thể vừa chụp xong đăng ảnh, story lên Instagram ngay và đếm like cùng bạn bè 😁

Mình muốn mua áo dài mới mặc Tết, không còn dịp nào trong năm phù hợp hơn để mặc áo dài, áo dài vừa rồi là áo dài cũ, nên mình muốn mua một cái mới hơn. Có bạn thích mua vải về để may còn mình thì không có nhiều thời gian nên mua áo dài may sẵn. Mình tìm được một chỗ mua trên instagram mọi người có thể tham khảo.

Mình dùng A12 trong suốt chuyến đi vào Instagram để tìm địa chỉ tiệm áo dài, chuyển qua app đặt xe, gọi điện thoại, search đường đi, tới nơi thì chụp hình quay phim với áo dài,… hầu như không xảy ra bất cập gì, mượt mà. Nhân tiện thì A12 đang dùng chip MT6765, tuy nghe qua thì có vẻ không có gì nổi bật nhưng mình cảm thấy sử dụng rất ổn. Không giật lag, chuyển các tab đa nhiệm tương đối mượt. Nên chuyến đi sắm áo dài của mình chỉ có đường đi hơi xa chứ không có gì quá cập rập.

Tết này dài hơn, vui hơn, đáng nhớ hơn bên nhau cùng Galaxy A12 pin siêu trâu.

Minigame với 2 món quà là:

Mọi người hãy comment tính năng mà mình thích nhất trên Galaxy A12. 02 comment may mắn nhất, mỗi bạn sẽ trúng 1 món quà ở trên theo thứ tự nhất nhì ạ.

Một số hình ảnh khác:


Loading...

Trải nghiệm Galaxy A12 đón Tết và giải trí | Tinhte