Tổng hợp đánh giá sớm PS5: Thiết kế dở, nhưng nhanh và đột phá, game miễn phí tặng kèm cũng hay

Có lẽ đó cũng là ý kiến chung của nhiều reviewer khác. Máy đẹp, lạ, nhưng hơi dị và thiết kế không ở mức xuất sắc về mặt công năng. Tuy nhiên về mặt hiệu năng và trải nghiệm, gần như tất cả các trang web lớn đều đánh giá rất cao cỗ máy của…

09/11/2020
0
149
 • Hướng dẫn làm Căn Cước cho trẻ dưới 14t; dưới 6t làm online
 • Cựu CEO ASML Hà Lan: "Mỹ và Trung Quốc sẽ còn cạnh tranh về bán dẫn dài dài"
 • Microsoft ngày càng muốn người dùng sử dụng tài khoản Microsoft thay vì tài khoản Local
 • Trên tay Dell XPS 13 9345: laptop Windows mà chạy Snapdragon X Elite
 • Tàu thăm dò 47 tuổi của NASA hoạt động trở lại hoàn toàn sau 7 tháng gặp sự cố.
 • Cảm nhận nhanh về Pixel 8a
 • Computex24: Trên tay ASUS Vivobook S 15 S5507 chạy chip Snapdragon X Elite
 • YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock
 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?
 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi
 • Anh em đã có thể sử dụng Chat GPT mà không cần có tài khoản
 • Lưu ý khi dùng Ví Trả Sau Momo, Shopee SPayLater
Loading…


Tinhte_PS1.png

Có lẽ đó cũng là ý kiến chung của nhiều reviewer khác. Máy đẹp, lạ, nhưng hơi dị và thiết kế không ở mức xuất sắc về mặt công năng.

Tuy nhiên về mặt hiệu năng và trải nghiệm, gần như tất cả các trang web lớn đều đánh giá rất cao cỗ máy của Sony. Polygon viết: “PlayStation 5 hoàn toàn đạt được kỳ vọng về thế hệ phần cứng next gen. Cảm xúc trải nghiệm đầu tiên với tốc độ khung hình cao hơn và ray tracing thật sự tuyệt vời, còn tốc độ tải game thì đáng kinh ngạc. Những tính năng giao diện mới như Activities và Control Centre cũng giúp những tính năng hay sử dụng hàng ngày dễ tiếp cận hơn và đem lại nhiều cơ hội mới. Vẫn có nhiều không gian để Sony tiến bộ, như tính năng lưu file save lên đám mây hoặc lựa chọn lưu trữ, hy vọng sẽ được cải thiện trong tương lai.”


Tinhte_PS3.jpg

VentureBeat cho rằng: “PlayStation 5 là một khoản đầu tư lớn, nhưng những người bỏ tiền mua máy sớm chắc chắn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của họ. Ngay cả trong thời kỳ lợi nhuận giảm dần, PS5 vẫn đủ sức khiến mọi người cảm thấy háo hức. PS5 sẽ không thay đổi hoàn toàn cách mọi người chơi game. Nhưng nó sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều, ở mọi mặt.”

TheSixthAsis khen ngợi chiếc tay cầm DualSense: “PS5 tạo ra cảm nhận đầu tiên một cách phi thường, với sự cuốn hút đem lại nhờ chiếc tay cầm DualSense, công nghệ âm thanh Tempest 3D, và tiềm năng đồ họa tuyệt đẹp trên những trò chơi, tất cả những trải nghiệm đó kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Vẫn có vài vấn đề nho nhỏ với phần mềm hệ thống, và đặt máy vào trung tâm giải trí gia đình có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng đây là bước nhảy đủ sức giúp việc chơi game trở nên khác biệt.”

Điều quan trọng khiến PS5 có thể thành công hơn Xbox Series X ngay khi cả hai cỗ máy được bán ra thị trường vào tuần này, đó là PS5 có game mới, được phát triển riêng để tận dụng tối đa mọi tính năng mới của chiếc máy mới. Đó là Spider-Man: Miles Morales, là Sackboy: A Big Adventure, là Demon’s Souls Remake.


Tinhte_PS5.jpg

Và thậm chí trò chơi miễn phí hoàn toàn, Astro’s Playroom cài sẵn trong từng chiếc máy PS5 cũng được đánh giá độc lập, và nhận được những lời khen ngợi hiếm có ở một bản demo. IGN viết:

“Cái game tặng kèm với PS5 này thật ra giống một bản demo công nghệ, cơ bản là một hệ thống sandbox đơn giản dễ tiếp cận cho bất kỳ ai chơi thử, và khám phá những thứ PS5 hứa hẹn đem lại cho người dùng. Nhưng nó có đủ ý tưởng sáng tạo, đủ cách khai thác những tính năng mới cho chiếc DualSense, đến ngưỡng người dùng PS5 không nên bỏ qua bản demo miễn phí ấy mà chỉ tập trung vào những trò chơi trả tiền ra mắt cùng PS5. Sau hàng tháng trời hứa hẹn về những tính năng của tay cầm DualSense, Astro’s Playroom biến lời hứa thành sự thật mà chúng ta có thể tự tay trải nghiệm, qua đó khám phá những điều có thể trở thành hiện thực với hệ máy PS5.”

Trong khi đó, Spider-Man: Miles Morales, vốn được phát triển cho máy PS5, cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, dù hầu hết đều phàn nàn một vấn đề chung: Game ngắn, ngắn hơn Spider-Man phát hành năm 2018.


Tinhte_PS4.jpg

Game Informer viết: “Không mất thời gian tải game. Raytracing quá đẹp. Phiên bản PS5 của tựa game Spider-Man: Miles Morales là một tác phẩm giải trí tương tác với công nghệ tuyệt vời, tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc. Phiên bản PS5 là cách lý tưởng để thưởng thức trò chơi này, nếu bạn có điều kiện. Nói vậy không đồng nghĩa với việc bản PS4 cách quá xa về chất lượng. Spider-Man từ năm 2018 vẫn là một trong số những game đẹp nhất của thời kỳ PS4, và phiên bản Miles Morales vẫn tiếp tục giữ nguyên phong độ.”

PS5 sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 12/11 tại Mỹ, Úc, Nhật Bản, và 19/11 tại nhiều quốc gia khác như Singapore.


Loading…

Tổng hợp đánh giá sớm PS5: Thiết kế dở, nhưng nhanh và đột phá, game miễn phí tặng kèm cũng hay | Tinhte

Bài Viết Liên Quan

 • Hướng dẫn làm Căn Cước cho trẻ dưới 14t; dưới 6t làm online

 • Cựu CEO ASML Hà Lan: "Mỹ và Trung Quốc sẽ còn cạnh tranh về bán dẫn dài dài"

 • Microsoft ngày càng muốn người dùng sử dụng tài khoản Microsoft thay vì tài khoản Local

 • Trên tay Dell XPS 13 9345: laptop Windows mà chạy Snapdragon X Elite

 • Tàu thăm dò 47 tuổi của NASA hoạt động trở lại hoàn toàn sau 7 tháng gặp sự cố.

 • Cảm nhận nhanh về Pixel 8a

 • Computex24: Trên tay ASUS Vivobook S 15 S5507 chạy chip Snapdragon X Elite

  Computex24: Trên tay ASUS Vivobook S 15 S5507 chạy chip Snapdragon X Elite

 • YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock

  YouTube sẽ tự động tua video đến cuối đối với những người xem sử dụng trình chặn quảng cáo adblock

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Giải Pháp Cloud Server cho Doanh Nghiệp
Đăng tin rao vặt thủ công
Đăng Ký Hosting Azigi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ
 • Thủ thuật tự động mở lần lượt các link có trong file *.TXT
 • HitPaw Photo AI: Chỉnh sửa ảnh bằng AI cực kỳ mạnh mẽ
 • Cách tạo VPS Windows trên Microsoft Azure
 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi
 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?
 • Hướng dẫn cách tìm và tham gia Telegram Channel

7-zip (3) AI (5) Android (15) Apple (19) Bill Gates (4) bài học cuộc sống ý nghĩa (57) bài học thành công (57) bàn phím (3) bảo mật (12) cafe's công nghệ (8) camera (1718) Canva (9) CapCut (11) ChatGPT (4) chuột máy tính (5) chụp ảnh (5) con trỏ chuột (4) cá nhân hóa windows (6) Câu chuyện cảm hứng (57) công nghệ (1717) cộng đồng (1717) danh ngôn về tình bạn (57) Dark Mode (4) dns (3) Download trình duyệt web (3) driver (4) dịch ngôn ngữ (4) Elon Musk (6) Excel (4) Facebook (24) fake ip (5) firewall (3) Galaxy Fold (4) game giả lập PS2 (4) game mini (33) game pc (35) game việt hóa (4) Google (7) Google Chrome (9) hướng dẫn sử dụng windows 10 (27) hỏi đáp (1717) icloud (3) ios (3) iphone (11) Jeff Bezos (7) khoa học (1717) kĩ thuật (1717) kỹ năng mềm (58) kỹ năng sống (57) lỗi máy tính (1717) lỗi điện thoại (1717) Mozilla Firefox (4) máy tính (1717) mẹo vặt (1717) network (3) nghệ thuật giao tiếp (57) nghệ thuật sống (57) những câu nói hay (57) những câu nói thâm thúy (57) office 2021 (4) Paint (3) pdf (6) phần mềm (7) phần mềm thiết kế (6) phục hồi dữ liệu (4) quy tắc giao tiếp (57) Samsung (7) smartphone (3) stt hay thâm thúy (57) Sống hay sống đẹp (57) sống hạnh phúc (57) sửa lỗi (1717) sửa lỗi windows (10) sự cố (1717) Telegram (6) thảo luận (1717) thủ thuật laptop (7) Thủ thuật văn phòng (5) thủ thuật windows (54) Thủ thuật Windows 8/8.1 (3) Thủ thuật Windows 10 (10) thủ thuật điện thoại (5) Tin học cơ bản (5) tiện ích mở rộng (5) truyện ngắn hay (57) tư vấn windows (4) tải video (5) tối ưu (3) UEFI (3) USB (4) usb boot (3) vpn (4) windows 10 (3) Windows 11 (63) xử lý ảnh (4) Zalo (10) điều khiển máy tính từ xa (5) ứng dụng chụp ảnh (3) ứng dụng windows 10 (3) ứng dụng điện thoại (22)