Tải Windows 11 nguyên gốc từ Microsoft (*.ISO)

Trong bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều link tải Windows 11 qua từng phiên bản update rồi. Tuy nhiên, nếu cứ cập nhật một cách thủ công như vậy thì thực sự không được tiện cho lắm. Chính vì thế mà trong bài viết tiếp theo này, mình…

29/08/2021
0
230
 • Đóng băng USB, chặn Virus, bảo vệ dữ liệu trong USB (2024)
 • Kinh nghiệm dùng CPU-Z để kiểm tra cấu hình máy tính
 • Cách tạo một chiếc USB BOOT đầy đủ chức năng 2024
 • Sử dụng iFinD Data Recovery để khôi phục hình ảnh bị xoá
 • Cách chia ổ cứng không mất dữ liệu trên Win 7/10/11 (2024)
 • Những thủ thuật trên iPhone 15 mà không phải ai cũng biết
 • Kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy tính tốt (LapTop & PC)
 • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage mà không vi phạm chính sách Facebook
 • DeskIn Remote Desktop: Công cụ truyền tệp miễn phí năm 2024
 • Đăng xuất tài khoản Telegram từ xa trên mọi thiết bị
 • Hướng dẫn cách tìm và tham gia Telegram Channel
 • HitPaw Photo AI: Chỉnh sửa ảnh bằng AI cực kỳ mạnh mẽ
Loading…

Trong bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều link tải Windows 11 qua từng phiên bản update rồi. Tuy nhiên, nếu cứ cập nhật một cách thủ công như vậy thì thực sự không được tiện cho lắm.

Chính vì thế mà trong bài viết tiếp theo này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ hỗ trợ bạn tải bộ cài Windows 11 nguyên gốc, tức là bộ cài này được leech trực tiếp từ Server của Microsoft.

Vậy nên, tất cả các bộ cài được tải về trên đây đều nguyên bản, chưa qua bất kỳ chỉnh sửa nào. Hiện nay, ngoài blogchiasekienthuc.com ra thì trên Internet có rất nhiều trang web chia sẻ link tải Windows 11. Tuy nhiên, chúng ta không biết nó đã qua chỉnh sửa hay chưa.

Gặp người chia sẻ có tâm thì không vấn đề gì, nhưng không may gặp người chia sẻ có mục đích không tốt thì chẳng phải chúng ta đã cự cấy virus vào máy tính mình hay sao.

#1. UUP Dump là gì?

Nếu như công cụ RG-Adguard hỗ trợ bạn tải bộ cài Windows 10 nguyên gốc thì tính cho đến thời điểm hiện tại, UUP Dump chính là công cụ hỗ trợ tải vộ cài Windows 11 nguyên gốc tốt nhất mà mình biết.

UUP Dump là một công cụ mã nguồn mở, hỗ trợ người dùng tải xuống các file UUP trực tiếp từ máy chủ Windows Update của Microsoft => sau đó tự động chuyển đổi các file UUP này thành file ISO.

Công cụ UUP Dump sẽ giúp bạn tạo ra một bộ cài đặt Windows 11 (định dạng ISO) theo nhu cầu sử dụng của bạn, bởi bạn có thể tùy chọn được các phiên bản mà bạn muốn tích hợp trong bộ cài. Rất thú vị phải không nào 🙂

Hơn nữa, ngoài việc hỗ trợ tải bộ cài Windows 11 và các bản update của Windows 11 ra thì công cụ UUP Dump cũng hỗ trợ tải bộ cài Windows 10 và các bản update của Windows 10 một cách rất đầy đủ nha các bạn.

#2. Cách tải bộ cài Windows 11 nguyên gốc với UUP Dump

Đọc thêm:

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://uupdump.net/

=> Sau đó, bạn hãy tìm kiếm với từ khóa Windows 11 => và nhấn vào nút tìm kiếm như hình bên dưới. Lúc này, tất cả các phiên bản Windows 11, và các bản cập nhật của Windows 11 sẽ xuất hiện.

Bạn chọn Windows 11 Insider Preview để tải về bộ cài đầy đủ. Còn các liên kết có từ Update thì đều là các bản cập nhật của Windows 11 nhé các bạn !

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (1)

+ Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ cho bộ cài Windows 11 => sau đó bấm Next.

Note: Ngoài ra, còn có khung Browse files thì mình nghĩ là công cụ này sẽ lưu lại các liên kết của người dùng trước đó đã tạo, bạn có thể tìm kiếm và tải về nhanh. Bạn có thể thử nhé !

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (2)

+ Bước 3: Mặc định thì công cụ sẽ tích hợp các phiên bản Windows 11 như hình bên dưới, bạn có thể thêm bớt tùy ý bạn => sau đó tiếp tục bấm Next.

NOTE: Bạn có thể thêm bớt tùy ý nhưng nên giữ lại Windows Pro nhé.

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (3)

+ Bước 4: Ở bước tiếp theo là các tùy chọn tải xuống, bạn hãy chọn phương pháp và cách thức chuyển đổi sang định dạng ISO. Bạn có thể tích vào các tùy chọn như hình bên dưới:

 • Download and Convert to ISO
 • Include updates (Windows converter only)

=> Sau đó, bấm vào nút Create download package để tải về.

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (4)

+ Bước 5: Bạn chọn vị trí lưu file. Đây không phải là bộ cài Windows 11 nhé bạn, mà đây là công cụ hỗ trợ tải về Windows 11 🙂

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (5)

+ Bước 6: Okay, sau khi bạn đã tải về rồi, bây giờ bạn hãy thực hiện giải nén file này ra. Nhấn chuột phải vào file đó => và chọn Extract to....

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (7)

+ Bước 7: Sau khi giải nén ra chúng ta sẽ có được các file như hình bên dưới, bạn hãy nhấn chuột phải vào file uup_download_windows.cmd => và chọn Run as Administrator để chạy với quyền quản trị.

Đọc thêm: Làm thế nào để hiển thị đuôi file trên Windows XP/ 7/ 8/ 10

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (8)

NOTE: Nếu bạn đang sử dụng các hệ điều hành như Linux hoặc macOS thì bạn hãy chạy các file tương ứng là linux.shmacos.sh để tạo file ISO Windows 11 nhé.

+ Bước 8: Lúc này, công cụ sẽ bắt đầu thực hiện tải xuống file ISO Windows 11. Bạn đợi cho đến khi nó chạy xong nhé !

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (1)

Khi tất cả các thành phần đã được tải xuống đầy đủ thì bạn sẽ thấy một màn hình xanh xuất hiện như thế này.. Lúc này là chương trình đang thực hiện đóng gói bộ cài Windows 11 dưới định dạng ISO nhé các bạn.

Bạn đợi chạy xong (báo Done) => thì nhấn phím 0 để thoát.

NOTE: Nếu như quá trình tải xuống bị lỗi thì bạn hãy tắt chương trình đi và chạy lại file *.cmd bên trên nhé.

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (2)

+ Bước 9: Hoàn tất ! File ISO Windows 11 sẽ nằm chung với thư mục mà bạn đã giải nén ở Bước 6.

cach-tai-windows-11-nguyen-goc (3)

Vâng, sau khi có bộ cài Windows 11 rồi thì việc tiếp theo các bạn biết phải làm gì rồi đấy 🙂 Hướng dẫn từng bước cài đặt Windows 11 chuẩn nhất, rất dễ !

#3. Lời Kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải bộ cài Windows 11 nguyên gốc từ Microsoft với sự hỗ trợ của công cụ UUP Dump rồi nhé.

Ngoài công cụ bên trên ra, nếu bạn còn biết thêm công cụ nào hỗ trợ tải bộ cài Windows 11 khác nữa thì đừng quên chia sẻ dưới phần comment nhé. Chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Loading…

Tải Windows 11 nguyên gốc từ Microsoft (*.ISO) | Blogchiasekienthuc.com

Bài Viết Liên Quan

 • Đóng băng USB, chặn Virus, bảo vệ dữ liệu trong USB (2024)

 • Kinh nghiệm dùng CPU-Z để kiểm tra cấu hình máy tính

 • Cách tạo một chiếc USB BOOT đầy đủ chức năng 2024

 • Sử dụng iFinD Data Recovery để khôi phục hình ảnh bị xoá

 • Cách chia ổ cứng không mất dữ liệu trên Win 7/10/11 (2024)

 • Những thủ thuật trên iPhone 15 mà không phải ai cũng biết

 • Kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy tính tốt (LapTop & PC)

  Kinh nghiệm để chọn mua một chiếc máy tính tốt (LapTop & PC)

 • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage mà không vi phạm chính sách Facebook

  Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage mà không vi phạm chính sách Facebook

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Giải Pháp Cloud Server cho Doanh Nghiệp
Đăng tin rao vặt thủ công
Đăng Ký Hosting Azigi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ
 • Thủ thuật tự động mở lần lượt các link có trong file *.TXT
 • HitPaw Photo AI: Chỉnh sửa ảnh bằng AI cực kỳ mạnh mẽ
 • Trên tay Ba lô Solo NY Define UBN708: an toàn, tiện lợi, rộng rãi
 • Cách tạo VPS Windows trên Microsoft Azure
 • Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?

7-zip (3) AI (5) Android (15) Apple (19) Bill Gates (4) bài học cuộc sống ý nghĩa (57) bài học thành công (57) bàn phím (3) bảo mật (12) cafe's công nghệ (8) camera (1718) Canva (9) CapCut (11) ChatGPT (4) chuột máy tính (5) chụp ảnh (5) con trỏ chuột (4) cá nhân hóa windows (6) Câu chuyện cảm hứng (57) công nghệ (1717) cộng đồng (1717) danh ngôn về tình bạn (57) Dark Mode (4) dns (3) Download trình duyệt web (3) driver (4) dịch ngôn ngữ (4) Elon Musk (6) Excel (4) Facebook (24) fake ip (5) firewall (3) Galaxy Fold (4) game giả lập PS2 (4) game mini (33) game pc (35) game việt hóa (4) Google (7) Google Chrome (9) hướng dẫn sử dụng windows 10 (27) hỏi đáp (1717) icloud (3) ios (3) iphone (11) Jeff Bezos (7) khoa học (1717) kĩ thuật (1717) kỹ năng mềm (58) kỹ năng sống (57) lỗi máy tính (1717) lỗi điện thoại (1717) Mozilla Firefox (4) máy tính (1717) mẹo vặt (1717) network (3) nghệ thuật giao tiếp (57) nghệ thuật sống (57) những câu nói hay (57) những câu nói thâm thúy (57) office 2021 (4) Paint (3) pdf (6) phần mềm (7) phần mềm thiết kế (6) phục hồi dữ liệu (4) quy tắc giao tiếp (57) Samsung (7) smartphone (3) stt hay thâm thúy (57) Sống hay sống đẹp (57) sống hạnh phúc (57) sửa lỗi (1717) sửa lỗi windows (10) sự cố (1717) Telegram (6) thảo luận (1717) thủ thuật laptop (7) Thủ thuật văn phòng (5) thủ thuật windows (54) Thủ thuật Windows 8/8.1 (3) Thủ thuật Windows 10 (10) thủ thuật điện thoại (5) Tin học cơ bản (5) tiện ích mở rộng (5) truyện ngắn hay (57) tư vấn windows (4) tải video (5) tối ưu (3) UEFI (3) USB (4) usb boot (3) vpn (4) windows 10 (3) Windows 11 (63) xử lý ảnh (4) Zalo (10) điều khiển máy tính từ xa (5) ứng dụng chụp ảnh (3) ứng dụng windows 10 (3) ứng dụng điện thoại (22)