Loading...

Báo cáo từ Sammobile cho biết Samsung có thể đang thảo luận nội bộ về việc chuyển sang thiết kế màn hình vuông cho dòng Galaxy Watch trong tương lai.

Nếu chỉ quan tâm đến dòng Galaxy Watch gần đây, có thể bạn chỉ biết đến thiết kế màn hình tròn. Tuy nhiên, khi Samsung bước chân vào thị trường đồng hồ thông minh vào năm 2013, họ đã bắt đầu với chiếc Galaxy Gear có màn hình vuông 1,6 inch, giống như các mẫu smartwatch khác cùng thời. Các phiên bản Gear 2 và Gear Live tiếp theo vẫn giữ màn hình vuông. Samsung chỉ chuyển sang màn hình tròn từ mẫu Gear S2 ra mắt vào năm 2015 và đã duy trì kiểu thiết kế này cho đến hiện tại.


Samsung-gear-2-orange.jpg


Samsung Galaxy Gear


Samsung-Gear-S2.jpg


Samsung Gear S2

Sammobile cho biết ý tưởng này đang được “xem xét nhiệt tình trong nội bộ” và rất có thể sẽ được thực hiện. Nếu thông tin này chính xác thì vẫn chưa rõ liệu Samsung có áp dụng ngay cho dòng Galaxy Watch7 sắp ra mắt hay không, hay là sẽ chờ đợi thêm một năm nữa để thay đổi thiết kế. Đồng thời, cũng sẽ rất thú vị để xem công ty sẽ triển khai thiết kế mới này như thế nào để thuyết phục khách hàng, những người đã quen thuộc với thiết kế màn hình tròn của dòng Galaxy Watch.

Anh em nghĩ sao nếu Galaxy Watch chuyển sang mặt vuông?

→ Xem thêm:


Sammobile


Loading...

Sammobile: Samsung đang cân nhắc quay lại màn hình vuông cho Galaxy Watch? | Tinhte