Loading...

JBL Việt Nam vừa giới thiệu chính thức mẫu tai nghe True-Wireless giá rẻ mang tên JBL Tune 115TWS. Một chiếc True-Wireless với mức giá hạt dẻ chỉ có 1tr5 và đã có mặt trên hệ thống đại lý chính hãng của JBL.


JBL_TUNE115TWS_LIFESTYLE1.png

JBL Tune 115TWS có chất lượng hoàn thiện bằng nhựa tốt cùng với cảm giác đeo nhỏ gọn dễ đeo nhay cả đối với chị em phụ nữ. Trọng lượng của mỗi bên tai nghe chỉ khoảng 5,15g nhẹ hơn chút xíu so với 5,4g của AirPods Pro.
Tai nghe JBL Tune 115TWS có chất âm thiên bass với driver dynamic 5.8mm quen thuộc của hãng.

Nói về thông số kỹ thuật của một chiếc tai nghe giá rẻ thì cũng không có quá nhiều điểm nổi bật. Thời lượng pin chấp nhận được 6h trên tai nghe và 15h trên case sạc. Tai nghe này sẽ không có chuẩn chống nước và Bluetooth 5.0 với codec SBC. Tuy nhiên một điểm thú vi của Tune 115TWS dù có mức giá rẻ nhưng vẫn có thể hoạt động độc lập một bên tai, nghe nhạc hay gọi điện một bên hoặc hai bên mà không cần điều chỉnh.


JBL_TUNE_115TWS_LIFESTYLE3.png

Các phiên bản màu sắc đầu tiên tại Việt Nam sẽ bao gồm Đen, Đỏ/Đen, Bạc Hà, Trắng.
Với mức giá cực kỳ hạt dẻ, cùng với tên tuổi của thương hiệu JBL hứa hẹn một chiếc tai nghe được rất nhiều người trông đợi. Sản phẩm đã được chính thức bán tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 1tr490, và vối những người mua trong thời gian khuyến mãi còn được tặng thêm một túi đeo chéo của JBL trị giá 500k.


Loading...

JBL Tune 115TWS: Mẫu True-Wireless bình dân, nhỏ gọn của JBL, giá chỉ vỏn vẹn 1,5tr | Tinhte