Loading...


4554723_Tesla_Model_3_Xe.tinhte.vn-2582.jpg

Anh em cũng biết hiện tại Autopilot không phải là một chế độ tự lái hoàn toàn mà vẫn cần sự can thiệp của tài xế. Tesla đã đưa ra lời khuyên cho những người sở hữu xe của mình là ở đó để theo dõi tình hình. Đã có một vài tai nạn xe Tesla xảy ra vì tài xế không thèm xử lý mà để chiếc Tesla của mình tự động vận hành. Anh em coi chi tiết tại: https://tinhte.vn/t/t3046328/


5131248_tesla-mode-3-tai-nan-tinhte.jpg

Tesla từng đâm vào xe cảnh sát khi đang sử dụng Autopillot

Chế độ lái tự động của Tesla sẽ giúp xe giữ làn đường, vào cua cũng như điều chỉnh tốc độ của xe dựa vào chiếc xe ở phía trước. Tính năng “Navigate on Autopilot” (nôm na là tính năng tự điều hướng) có thể đề xuất và thực hiện việc thay đổi làn đường để vượt các phương tiện đi chuyển chậm hơn cũng như tới các nút giao và lối ra đường cao tốc. Còn có một tính năng khác giúp xe Tesla dừng lại khi có đèn đỏ và biển báo dừng lại.


4609912_dims.jpeg

Chế độ tự lái trên Tesla không thể tự thực hiện một số tác vụ nếu như vạch phân làn bị mờ hoặc thiếu và vì thế nó sẽ không thể rẽ được. Người lái phải luôn cầm tay lái, nếu không Autopilot sẽ hiện cảnh báo lên. Tuy nhiên, mặc dù sử dụng tính năng tự lái nhưng người lái vẫn phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu như mắc lỗi hoặc gặp tai nạn.


Loading...

Xe Tesla đã có thể “tự lái hoàn toàn” sau bản cập nhật phần mềm, vẫn là beta và hạn chế người dùng | Tinhte

0 0 vote
Article Rating