Nội Dung Game

Phiên bản làm lại 3D của trò chơi huyền thoại Seiken Densetsu 3 trên hệ máy SNES với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi cải tiến thú vị nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của phiên bản gốc, thích hợp với cả người đã từng chơi phiên bản gốc và người chưa bao giờ chơi trò chơi / dòng game này.

Thánh Kiếm Truyền Kỳ 3 là trò chơi thứ ba trong dòng game Mana và cũng là phiên bản được đánh giá đẹp nhất hay nhất trên hệ máy SNES năm xưa, tuy nhiên vì nhiều lý do mà nó không được đưa ra thị trường quốc tế và chỉ được biết đến với bản dịch của fan trên mạng.

Trò chơi diễn ra trên bối cảnh thế giới đang hỗn loạn do linh khí suy kiệt, thế lực tà ác nổi lên khắp nơi. Trong vai 6 nhân vật chính, mỗi người một số phận khác nhau, người chơi sẽ lên đường khám phá định mệnh của mình.

Tính năng đặc sắc

6 nhân vật chính, mỗi lần chơi chọn 3 người và tuyến cốt truyện chính cũng như tình tiết liên quan sẽ thay đổi tùy theo đội hình người chơi chọn.

Hệ thống chiến đấu nhập vai hành động đơn giản thú vị nhưng rất cuốn hút và có chiều sâu.

Hệ thống chuyển nghề vô cùng hấp dẫn với nhiều con đường cho người chơi lựa chọn hướng phát triển nhân vật mình.

Thế giới sống động, vui tươi, màu sắc tươi sáng và tràn đầy những cuộc phiêu lưu mạo hiểm thú vị, những nhân vật cá tính đang chờ người chơi khám phá.

Hướng Dẫn

Tải Về ==> ==> Giải Nén

Chạy Cài Đặt ==> Chép toàn bộ file trong thư mục "CODEX" vào thư mục cài game hoặc click chọn tự copy lúc cài game

Play Game

Lưu Ý

1. Game mở hơi chậm tuỳ máy

2. File "dbdata.dll" trong "Thư mục cài game\Trials of Mana\Binaries\Win64\" có thể bị App Antivirus nhận lầm là virus nên tự xoá đi, các bạn chỉnh ALLOW trong app antivirus nhé! Nếu lỡ xoá đi thì file này cũng nằm trong thư mục crack "CODEX"

3. Patch việt hoá của Hội Game Á Châu đã được add sẵn chỉ play thôi

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 8 - 10 64Bit
CPU: AMD A-Series 2.5Ghz / Intel Core i3 2.5Ghz
Ram: 4GB
VGA: AMD Radeon RX 460 / NVIDIA GeForce GTX760
HDD: 20GB

Source Patch Việt Hóa: https://hoigameachau.com/thanh-kiem-truyen-ky-3/

0 0 vote
Article Rating