Loading...

Unbox Therapy vừa đăng tải một video trên tay rất sớm 2 chiếc điện thoại flagship tiếp theo của Google là Pixel 7Pixel 7 Pro, đây là hai chiếc điện thoại vẫn còn đang là phiên bản thử nghiệm prototype, nhưng sẽ cho anh em những cái nhìn cụ thể nhất, thực tế nhất và Pixel 7 series.


pixel6-7.jpg


Như video anh em thấy, Pixel 7 và Pixel 7 Pro có thiết kế cụm camera khác biệt so với Pixel 6 Pro và có vẻ như nó được hoàn thiện bằng kim loại bóng, thay vì kính và nhựa như phiên bản trước. Pixel 7 có codename là Panther, 8GB RAM LPDDR5 của Samsung và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Trong khi Pixel 7 Pro có codename là Cheetah, 12GB RAM và 256GB bộ nhớ lưu trữ. Ngoài ra, Pixel 7 sẽ có modem 5G sub-6 còn Pixel 7 Pro là mmWave.


pixel7_unboxtherapy.jpg


Về cấu hình vẫn chưa được tiết lộ, không biết rằng liệu có phải một phiên bản nâng cấp của Tensor hay không hoặc là một vi xử lý nào đó khác.


pixel7Pro-với-pixel6pro.jpgCận cảnh cụm camera của Pixel 7 Pro và Pixel 6 Pro


pixel7-với-pixel6.jpg


Theo hình so sánh của Unbox Therapy, Pixel 7 về tổng thể nhỏ hơn Pixel 6, hay nói cách khác là Pixel 6 cao hơn Pixel 7 một chút, thông số đo bằng thước kẹp cho thấy Pixel 6 có chiều rộng 74.92mm và nặng 205g, còn Pixel 7 73.20mm và nặng 195g. Riêng Pixel 7 Pro sẽ có viền mỏng hơn, thiết kế cao cấp hơn và nặng hơn so với bản thường (209g). Đây mới chỉ là những thông số của phiên bản không chính thức, mọi thứ đều có khả năng sẽ thay đổi khi bản chính thức ra mắt, dự kiến vào tháng 10 năm nay.

Theo 9to5Google.


Loading...

[Video] Trên tay Google Pixel 7 & 7 Pro: Nhỏ gọn hơn, cụm camera khác biệt | Tinhte