Loading...

Với dung tích 340 lít và 2 dàn lạnh độc lập, thiết kế ngăn đá dưới với mức giá dưới 10 triệu đồng của chiếc tủ lạnh Beko RCNT340I50VZX là khá đáng chú ý cho những gia đình cơ bản với khoảng 4-5 người. Bên cạnh tổng thể gọn theo chiều ngang và cao lên, ngăn mát dung tích lớn thiết kế ngang tầm mắt của người dùng cũng tạo nên những tiện lợi nhất định trong việc lấy thức ăn nhanh, rau củ quả dùng ngay,… mà không cần phải cúi xuống, khom lưng, vì vậy phù hợp với những gia đình có mẹ bầu hoặc người lớn tuổi.

Beko là hãng điện tử tiêu dùng phổ biến ở Châu Âu và anh em nào hay coi đá bóng sẽ thấy quen thuộc với hình ảnh Messi hay mấy anh Barca mặc áo có logo hãng này. Cũng từ đó mà cách họ chọn màu sản phẩm đều mang hơi thở khá hiện đại kiểu Tây, không quá sặc sỡ kiểu tương lai nhưng đổi lại là thực dụng và chắc chắn.

Mặt khác, động cơ Prosmart Inverter cũng sẽ là yếu tố đáng quan tâm ngoài những những lợi thế không thể chối cãi chính là vận hành êm, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, ngăn rau củ EverFresh với ánh sáng xanh, mô phỏng ánh sáng Mặt Trời để tạo điều kiện cho rau củ quả có thể “sống” thêm tới tối đa 30 ngày, từ đó giữ lại những phẩm chất tươi ngon của rau củ quả trong quá trình sử dụng.

Chi tiết hơn xíu, Beko gọi đây là công nghệ Active Fresh Blue Light do họ độc quyền phát triển, trong đó ánh sáng màu xanh mà anh em nhìn thấy sẽ giúp trái cây và rau quả tiếp tục quang hợp, giúp bảo toàn lượng vitamin C và mùi vị tươi ngon vốn có của trái cây, rau quả. Và cho anh em nào thắc mắc là sao ánh sáng xanh lại giúp rau củ quả quang hợp trong tủ được: theo nghiên cứu từ các nhà thực vật học thì bước sóng ánh sáng đỏ và xanh sẽ giúp quá trình quang hợp diễn ra hiệu quả nhất bởi nó sẽ cung cấp lượng năng lượng phù hợp nhất để kích thích các electron diệp lục, đẩy chúng ra khỏi quỹ đạo ban đầu lên mức năng lượng cao hơn. Mặt khác, ánh sáng xanh còn chịu trách nhiệm điều khiển việc mở khí khổng – những khe hở trên lá rau, kiểm soát việc mất nước và hấp thụ CO2 vốn là nguyên liệu cho quá trình quang hợp. Do đó, chỉ cần một lượng cường độ thấp của ánh sáng xanh lam trong phổ ánh sáng là rau củ quả có thể tiếp tục quang hợp đầy đủ.

 


Loading...

Tủ lạnh Beko 340L RCNT340I50VZX: 2 dàn lạnh độc lập, phân chia thông minh, giữ rau quả tươi lâu | Tinhte

0 0 vote
Article Rating