Loading...

Bữa giờ anh em tham gia Tinh tế Bình chọn 2019 cũng để ý mấy cái nhiệm vụ nhỉ. Đây là một chức năng hoàn toàn mới của Tinh tế, ra mắt trước hết là để dùng cho TTBC19, sau này sẽ tiếp tục áp dụng cho nhiều thứ khác nữa và thậm chí còn nhiều nhiệm vụ để anh em thực hiện định kỳ và thu thập phần thưởng. Hệ thống này tụi mình build ra để anh em có thêm niềm vui lúc lên Tinh tế chơi :D

Hiện tại, các nhiệm vụ đều tập trung cho sự kiện Tinh tế Bình chọn 2019, anh em có thể xem danh sách các nhiệm vụ mà anh em cần làm / đã hoàn thành ở link Tinhte.vn/ttbc19. Mai mốt sẽ có trang nhiệm vụ riêng, giờ thì dùng trong TTBC19 nha.Đang tải ttbc19_nhiem_vu.jpg…

Có nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau, có mấy cái đơn giản kiểu comment hoặc được nhận like là anh em đã hoàn thành, có những cái khó hơn thì đòi hỏi phải làm nhiều ngày liên tục, hoặc cần anh em tạo những nội dung chất lượng như review sản phẩm chẳng hạn. Nhiệm vụ càng khó thì tỉ lệ nhận được quà / huy hiệu hiếm càng cao.

Ví dụ như hình trên thì anh em cần mở app Tinh tế 4 ngày liên tục, sau khi mở app đúng 4 ngày thì anh em sẽ nhận được thông báo chúc mừng + huy hiệu nào đấy. Sắp tới tụi mình còn có nhiệm vụ review sản phẩm nữa, khi đó anh em hãy chia sẻ cảm nhận, trải nghiệm, kinh nghiệm của mình về một món đồ nào đấy, và làm xong cũng sẽ nhận được huy hiệu luôn.

Sau khi đã hoàn thành 1 nhiệm vụ, tầm 1 phút sau anh em sẽ nhận được thông báo chúc mừng kèm theo thông báo huy hiệu. Một số nhiệm vụ sẽ chỉ có 1 phần thưởng huy hiệu duy nhất, một số khác thì sẽ ra random huy hiệu tùy thuộc vào độ may mắn của bạn :D Có thể bạn làm nhiệm vụ A xong thì nhận được huy hiệu Fan Cuồng, nhưng người khác thì may mắn hơn sẽ được Cà Khịa chẳng hạn.

Và cũng có lúc nhiệm vụ chỉ có một số lượng huy hiệu giới hạn mà thôi, ví dụ 200 cái huy hiệu Ninja. Nếu 200 người đã giành hết 200 huy hiệu này thì anh em đến sau sẽ không còn được trúng huy hiệu nữa, thay vào đó anh em sẽ nhận được một số điểm Tinhte Rewards an ủi. Số điểm này anh em hãy tích lũy và dùng để đổi phiếu mua hàng, voucher, thẻ cào điện thoại… trên cửa hàng Tinhte Reward Store (vào app, mở Menu > Reward Store).

Anh em có thể xem lại những huy hiệu mình đã có bằng cách vào trang Tinhte.vn/ttbc19, hoặc dùng app mở mục Reward Store > Quà của tôi > Danh sách huy hiệu. Như hình bên dưới là mình chụp ra từ trang ttbc19.Đang tải huy_hieu.jpg…

Rồi, đơn giản vậy thôi, chúc anh em vui vẻ. Anh em nào chưa bình chọn Tinh tế Bình chọn 2019 thì nhớ vào vote cho sản phẩm mà anh em yêu thích, làm liền luôn nha.

Ghi chú: một số anh em hoàn thành bình chọn mà chưa nhận huy hiệu thì nó sẽ được gán lại cho anh em trong 1-2 hôm nữa nhé.

 


Loading...

#TTBC19: Giới thiệu hệ thống nhiệm vụ và huy hiệu Tinh tế, anh em vào chiến nào | Tinhte

0 0 vote
Article Rating