Loading...

Cá nhân mình vẫn thích công nghệ PD và PPS nhất, vì nó sẽ tự điều chỉnh công suất sạc linh hoạt cũng như không gây nóng máy. Nhà sản xuất cho biết viên pin đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng của Singapore IEC 62133 & IEC 62368-1. Smart MCU với 10 biện pháp bảo vệ: bảo vệ quá dòng, quá áp, ngắn mạch, quá tải, quá nguồn, hỏng & ức chế đỉnh. Bảo vệ pin (sạc quá mức / xả quá mức), bảo vệ nhiệt độ.


tren_tay_combo_cap_sac_mazer_11.jpg


Vì là combo, xong cục pin thì đến sợi cáp có tên Mazerr Alu.Dura.Tek II, nó là đầu USB-C to Lightning và có MFi. Cáp có độ dài chỉ 12cm, giúp nó có chiều dài đủ ngắn để vừa sạc pin cho iPhone vừa cầm cả máy và pin mà không phải quấn dây dài lượm thượm như trước.


tren_tay_combo_cap_sac_mazer_10.jpg


Thân cáp được bọc vải dù chắc chắn, kết hợp với đầu cáp được bọc thêm một phần cao su khá dài và dầy, giúp mình yên tâm hơn khi dùng nó lâu dài mà không lo gẫy đầu cáp. Đặc biệt hơn với chuẩn MFi của Apple thì mình sẽ dùng sợi cáp này để sạc pin cho iPhone thoải mái, không lo nghĩ.

Bên trong lõi cáp thì Mazer cho biết lõi truyền điện và lõi truyền dữ liệu được bọc lại bằng một lớp nhôm, rồi đến lớp cao su, rồi cuối cùng mới đến lớp lõi đồng bên trong. Ngoài ra cáp này có chuẩn độ bền quân đội luôn nên chúng ta không phải lo nó “nát” và không xài được trong thời gian dài.


tren_tay_combo_cap_sac_mazer_14.jpg


Sử dụng


capsacmazer-1.jpg


Với combo cáp và pin sạc Mazer này, mình thường sử dụng để sạc cho chiếc iPhone 12 Pro Max của mình thì với 20W nó đáp ứng được sạc nhanh cho iPhone 12 nói chung. Và mình thử trong 30 phút thì sạc iPhone 12 Pro Max từ 0% lên đến 55%, đúng với tốc độ mà Apple công bố. Như ảnh trên là công suất thông số sạc iPhone 12 Pro Max bằng combo này sau khi từ 0 lên 50%.

Tất nhiên bạn có thể dùng pin để sạc cho nhiều thiết bị smartphone khác vì nó hầu như đáp ứng hết mọi
công nghệ sạc nhanh hiện nay.

Giá bán


tren_tay_combo_cap_sac_mazer_12.jpg


Combo này mình mua được với giá 899 ngàn tại TLC, nếu anh em mua lẻ từng món bên ngoài thì rõ ràng sẽ đắt tiền hơn, tận 1,26 triệu đồng. Trong khi đó, anh em có được một cục pin nhỏ gọn, đáp ứng nhiều công nghệ sạc, thiết kế sọc đẹp và bền bỉ, sợi cáp cũng bền, đẹp và đủ ngắn để sạc cho smartphone. Cá nhân mình thấy với những nhu cầu sạc hơn 2 iPhone, nhẹ, gọn gàng cả về pin lẫn cáp thì đây là một trong những lựa chọn khá đáng cân nhắc. Các bạn quan tâm có thể mua hàng tại đây:
https://tlctrading.vn/combo-mazer-pin-du-phong-supper-mini-v2-va-day-cap-power-link-ii-usb-c-to-lightning-pd30w

MAZER COMBO pin cap1

Combo Mazer Pin Dự Phòng SUPPER Mini V2 Và Dây Cáp POWER LINK II USB-C TO Lightning PD30W

Combo Mazer Pin Dự Phòng SUPPER Mini V2 Và Dây Cáp POWER LINK II USB-C TO Lightning PD30W


Combo Mazer (Pin + Cap).jpg


Nhân tiện, mình có dư combo 1 sạc + 1 cáp Mazer trong bài trên tay, mình xin tặng lại cho anh em nào may mắn. Đơn giản anh em chỉ cần share bài viết này lên FB của anh em ở chế độ công khai và comment điểm anh em thích về combo này vào bên dưới bài này. Đến 23h59 phút ngày 20/6/2021, bọn mình sẽ chốt sổ và chọn ra anh em may mắn nhất nhé. Chúc anh em vui vẻ và an toàn mùa dịch.


Loading...

Trên tay và tặng combo pin dự phòng + cáp rất nhỏ, nhẹ và ngắn gọn của Mazer | Tinhte

0 0 vote
Article Rating