Loading...

Gara Auto’s Only mình được biết tới như một nơi có đủ chuyên môn và trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa nhiều dòng xe cao cấp, xe thể thao hay xe siêu sang đều thường xuyên lui tới ở đây. Mình có dịp tiếp xúc trực tiếp đó là do check lịch sử chiếc xe mà mình đang chạy với dịch vụ sơn ở đây, bởi ở đây cũng được biết đến quy trình và nguyên liệu sơn Dupont nhập khẩu hoàn toàn.

Và đây cũng là Gara mà mình biết đã từng thay thế 1 nửa chiếc xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn, họ làm được điều đó bởi họ có đầy đủ thông tin kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện do Ferrari cung cấp, cộng với kỹ thuật viên có kinh nghiệm thì chiếc xe có thể được khôi phục lại về hiện trạng ban đầu là hoàn toàn bình thường.

Đối với các dòng xe phổ thông thì có thể sẽ ít tới lui nơi đây, bởi bên ngoài có nhiều lựa chọn hơn, một là vào hãng xe, hai là một số Gara quen ở bên ngoài. Khách hàng của Auto’s Only chủ yếu mình thấy đó là những chiếc xe ít phổ biến bên ngoài thị trường, là những chiếc siêu xe, những chiếc xe siêu sang thì thường tìm kiếm đến bên đây, bởi họ có 1 dây chuyền gồm thợ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm va chạm, hệ thống máy đọc chuẩn đoán lỗi bản quyền luôn được cập nhật mới nhất, chính vì vậy bất kể 1 dòng xe nào dù hiếm ở Việt Nam thì ở đây họ đều có khả năng sửa chữa nó.

Mình mời các bạn xem qua 1 vòng Gara và một số chiếc xe đi bảo trì/bảo dưỡng trong lần mình ghé có gặp sẵn ở đó trong Clip bên dưới.


trên_tay_gara_auto_only_quận7_xe_tinh_tế-7.jpg

Một số dòng xe thể thao Hybrid cũng rất thường xuyên ghé qua, trong ảnh là 1 chiếc BMW i8 và 1 chiếc LandRover máy dầu Plug in Hybrid khá hiếm ở Việt Nam.


trên_tay_gara_auto_only_quận7_xe_tinh_tế-8.jpg

Một chiếc Mclaren 570s bảo trì bảo dưỡng


trên_tay_gara_auto_only_quận7_xe_tinh_tế-9.jpg

Sẽ không khó để bắt gặp xe xịn ở đây, khách hàng Rolls-Royce Phantom VII bên trong kia được biết ghé rất thường xuyên trong vòng nhiều năm tháng qua, chủ yếu là chăm sóc, làm đẹp và bảo trì định kỳ, mình sẽ sớm có bài trên tay để anh xem xem chiếc xe 12 năm tuổi đó đẹp ra sao.

Mặc dù có chuyên môn khi làm các xe “xịn”, xong ở đây vẫn nhận bảo trì những xe thương hiệu từ bình dân cho đến tầm trung và phổ biến như Mercedes, BMW hay Audi. Tất nhiên, mỗi dòng xe hay mỗi Gara sẽ có quy cách làm việc khác nhau, chính vì vậy mà có thể sẽ có sự khác biệt về giá thành bảo trì hay sửa chữa.


Loading...

Trên tay Gara Auto’s Only, chuyên bảo trì sửa chữa siêu xe | Tinhte

0 0 vote
Article Rating