Loading...

Mình có cơ hội mượn được cục sạc Belkin với công suất sạc nhanh 30W thông qua cổng USB-C. Belkin lần đầu giới thiệu nó vào sự kiện CES 2020 và hiện sản phẩm vẫn chưa được bán. Nhờ vào làm bằng vật liệu GaN, mà nó chỉ có bé tí nhỏ gọn so với công suất lớn của nó.

Hiện tại cục sạc Belkin 30W mà họ đang bán ra có một cổng USB-C và USB-A, Tinh tế cũng có một bài trên tay (link tại ĐÂY) đang được bán với giá khá cao là 45 USD. Mình nghĩ cục sạc Belkin nhỏ gọn này nếu được bán ra sẽ có giá từ 50 – 60 USD bởi kích thước nhỏ gọn.


trentay_belkin_30w_tinhte_4.jpg

Bao quanh sạc là phần nhựa nhám, mặt cổng sạc USB-C là nhựa bóng. Tuy nhiên mình không thích cách thiết kế này của Belkin vì nhìn nó rời rạc, các khe nhỏ sẽ dễ bám dơ sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra đẳng cấp như Belkin – làm đồ rất xịn, có thể thiết kế một sản phẩm sạc có hoàn thiện tốt hơn.


trentay_belkin_30w_tinhte_8.jpg

Nhờ được làm bằng vật liệu bán dẫn bên trong là Gallium Nitride (GaN) mà nó chỉ có kích thước bé tí là một khối vuông đều nhau, đặt cạnh sạc 18W của Apple gần như là tương đương nhau. Chưa kể sạc 30W hay 29W của Apple làm cho MacBook Air còn to hơn nữa.


trentay_belkin_30w_tinhte_9.jpg

Với 30W thì mình có thể dùng sạc cho iPad Pro 11 inch tối đa công suất, hay thậm chí sạc ngon lành cho MacBook Air chẳng hạn.

Vì có PD nên mình cũng dễ dàng sạc nhanh cho các thiết bị iPhone hoặc Samsung Galaxy, Google Pixel.


Loading...

Trên tay cục sạc Belkin 30W: kích thước bé tí, Power Delivery, chưa bán | Tinhte

0 0 vote
Article Rating