Loading...

Phần đèn chiếu sáng ban ngày tạo hình chữ L giờ đây là một dải LED rất đậm, kích thức đủ làm nổi bật sự hiện đại của bộ bèn.


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-23.jpgDù được cập nhật nhiều công nghệ mới, tạo hình chi tiết mới và hiện đại nhưng Land Cruiser vẫn duy trì được DNA là một chiếc xe to lớn vạm vỡ, vuông vức và bệ vệ. Kích thước các chiều Dài x Rộng x Cao của thế hệ này lần lượt là; 4.985 x 1.980 x 1.945 mm, chiều dài trục cơ sở 2.850mm. Kích thước tổng các chiều có thay đổi đôi chút so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên chiều dài trục cơ vẫn giữ nguyên không thay đổi, nó tương đồng với những chiếc Land Cruiser thế hệ trước hay cũng giống với Lexus LX 570.


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-25.jpgNhìn từ phía sau sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng hơn phần nào những nét thiết kế bo tròn truyền thống của Land Cruiser, tất nhiên đó là sự pha trộn của nhiều đường nét thiết kế. Đáng khen đó là sự kết hợp sự hiện đại pha lẫn nét truyền thống ở khu vực phía sau này.

Nội thất


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-33.jpgBước sang thế hệ hoàn toàn mới, nội thất của Land Cruiser cũng đồng thời được cập nhật với ngôn ngữ thiết kế mới, hiện đại và dễ tiếp cận hơn, ít nhất là hơn so với thế hệ tiền nhiệm.


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-13.jpgHệ thống điều khiển máy lạnh giờ đây đã được tinh giảm nút bấm và bố trí ở khu vực trên cao nhất so với các hàng nút khác. Thông tin máy lạnh sẽ được hiển thịt rên màn hình giải trí trung tâm, điều này phần nào đã tiết kiệm được không gian bày trí hệ thống nút bấm. Những nút điều khiển hệ thống giải trí nằm kế bên dưới, rất cơ bản và chỉ còn những nút bấm cơ bản nhất.

Hệ thống nút điều khiển liên quan đến vận hành cũng được đặt ở vị trí dễ dàng tiếp cận hơn thay vì ở khu vu vực điều khiển trung tâm như trước kia. Cơ bản đây là cách bày trí đã rất gọn gàng, sẽ kết luận tính tiện dụng khi có dịp trải nghiệm thực tế.

An toàn chủ động


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-43.jpgHệ thống an toàn chủ động của Land Cruiser cũng được cập nhật với thế hệ mới nhất của Toyota Safety Sense thế hệ 2.5 & 2.5+, hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước giờ đây có thể nhận biết được phương tiện ngược chiều và tính toán khoảng cách – tốc độ di chuyển để phán đoán khả năng xảy ra va chạm khi chuyển chuyển hướng (quay đầu hoặc rẽ/chuyển hướng).

Hệ thống Radar Milliwave được kết hợp cùng với camera và cảm biến khác sẽ đảm bảo nhận diện được chính xác người đi bộ, xe đạp hay khả năng đo lường khoảng cách và tốc độ một cách chính xác bao gồm cả ban ngày lẫn ban đêm. Từ nền tảng phần cứng này mà hầu hết những tính năng an toàn chủ động đều có thể được tích hợp hay trang bị.


toyota_land_cruise_2022_chính_thức_ra_mắt_động_cơ_hộp_số_hoàn_toàn_mới_xe_tinhte-32.jpgToyota Land Cruiser được ưu ái ra mắt và bán ra đầu tiên tại thị trường Trung Đông với 3 phiên bản, trong đó bao gồm 1 phiên bản thể thao. Phiên bản động cơ V6 hút khí tự nhiên với hộp số 6 cấp chưa được tiết lộ thời điểm cũng như thị trường phân phối cụ thể. Dự kiến những chiếc Land Cruiser thế hệ hoàn toàn mới (LC300) cũng sẽ nhanh chóng được phân phối rộng rãi ở thị trường Đông Nam Á trong năm nay.

Thêm hình ảnh:


Loading...

Toyota Land Cruiser 2022 chính thức ra mắt, động cơ V6 hộp số 10 cấp tự thích nghi địa hình | Tinhte

0 0 vote
Article Rating