Loading...

Tóm tắt những điểm nổi bật nhất của chiếc Samsung Galaxy Z Flip cho anh em dễ theo dõi.

Màn hình gập

Galaxy Z Fold dùng màn hình Infinity Flex với công nghệ Ultra Thin Glass (UTG) kích thước 6.7 inch và độ phân giải 2.636 x 1.080 pixel tỉ lệ 21,9:9. Chính giữa phía trên màn hình vẫn là camera selfie đặt chính giữa mà Samsung gọi là Infinity-O, kích thước nốt ruồi này cũng nhỏ tương tự như các máy S20 hoặc những máy Galaxy A ra mắt từ đầu 2020 tới giờ.

Ở trạng thái mở ra hoàn toàn, kích thước của máy sẽ là 16,7 x 7,4 cm và dày 6.86 mm, khá là mỏng và dài, cho phép trải nghiệm lướt đọc nội dung hoặc Facebook đã và nhiều hơn. Khi bận gấp lại, chúng ta sẽ có một chiếc máy vuông vức kích thước 8.6 x 7.4 cm, và độ dày 1.5 cm có thể nằm gọn trong lòng bàn tay.

Anh em nào thích điện thoại nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi quần thì Galaxy Z Flip làm điều đó rất tốt.

Nhiều tư thế khác nhau

Giống như màn hình xoay 180 độ của laptop 2 trong 1, cơ chế màn hình gập của Galaxy Z Flip cho phép nó nằm ở nhiều vị trí khác nhau (duỗi thẳng ra hoặc đóng hẳn lại thì anh em dễ hình dung rồi). Ví dụ như hình bên dưới, anh em có thể đặt Galaxy Z Flip ở dạng mở 1/2, khi đó đặt máy lên bờ tường, bờ đá và hẹn giờ chụp ảnh từ xa rất tiện. Còn không thì vẫn ở tư thế như hình dưới, một nửa màn hình có thể dùng để video call, nửa dưới dùng để coi phim YouTube chẳng hạn.


4905825_Samsung_Galaxy_Z_Flip_tinhte_6.jpg

Ngay cả khi gập điện thoại lại, camera sau của máy vẫn có thể hoạt động bình thường, anh em có thể chụp ảnh selfie chất lượng cao hơn.

Galaxy Z Flip cũng cho phép trả lời cuộc gọi mà không cần mở máy, hoặc trả lời tin nhắn bằng cách nhấn vào thông báo rồi mở màn hình ra.

Có màn hình phụ nhỏ ở mặt trước

Màn hình phụ nhỏ nằm cạnh camera là nơi bạn xem được thông báo, cuộc gọi nhỡ, thậm chí xem được một góc bức ảnh khi chuẩn bị chụp selfie nữa. Kích thước của màn hình OLED này là 1,1″.


4905822_Samsung_Galaxy_Z_Flip_tinhte_3.jpg

Cấu hình mạnh mẽ

Về cấu hình, Samsung mang đến phần cứng cho Galaxy Z Flip với nền tảng Snapdragon 855+, không phải loại chip tầm trung như Motorola RAZR. Máy hỗ trợ 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Snapdragon 855+ chưa phải là con chip mới nhất, nhưng nó cũng là bản nâng cấp nhẹ của 855 và vẫn thuộc hàng đầu bảng hiện nay, thua mỗi 865 thôi. Cái này anh em lỡ thích Galaxy Z Flip và tính mua thì cứ mạnh tay chiến, không nên lăn tăn.

Có điều chưa biết bản ở Việt Nam có dùng Exynos không hay dùng Snapdragon 855+ luôn.

Giá 1380 USD

Cũng không phải là cao ngất ngây, anh em máu thì vẫn có thể chiến được


Loading...

TOP5 thứ anh em cần quan tâm ở Galaxy Z Flip | Tinhte