Loading...

Nếu anh em nào đang định tìm mua cho mình 1 cái điện thoại đủ để đáp ứng nhu cầu xem đá banh di động thì Galaxy A50s là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Hoặc nếu anh em nào đang dùng chiếc điện thoại này rồi cũng có thể đọc bài viết để khai thác tối đa hơn khả năng thiết bị. Bên dưới đây sẽ chỉ ra top 5 đặc điểm nổi bật nhất của Samsung Galaxy A50s trong việc phục vụ nhu cầu xem đá banh, mời anh em theo dõi.

GAME: Anh em nhớ để lại bình luận để nói về những tính năng mà anh em thích nhất trên A50s, hoặc thực hiện khảo sát ở cuối bài. Sau 1 tuần Tinh tế sẽ tiến hành bốc thăm ra 1 bạn may mắn nhất trúng thưởng 1 chiếc Samsung Galaxy A50s.

Màn hình lớnĐang tải a50s_tinhte_6.jpg…

Samsung Galaxy A50s được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 6,4 inch Full HD+ (2340 x 1080 pixel) có khoét 1 lỗ ở phía trên đỉnh dành cho vị trí của camera trước và nhà sản xuất Hàn Quốc gọi kiểu thiết kế này là Infinity-U. Với diện tích hiển thị nội dung mặt trước lên đến 91,6%, trải nghiệm xem nội dung trên màn hình này cũng đã mắt và ấn tượng hơn. Coi đá banh thì các cầu thủ hiện lên rõ ràng, thấy được quả banh đang ở đâu khi đặt máy ở một khoảng cách vừa phải so với mắt.

Pin lâuĐang tải a50s_tinhte_3.jpg…

A50s được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh và với viên pin này, mình có thể coi trực tiếp bóng đá thông qua livestream Youtube WiFi hết 1 trận banh ngốn cỡ 12%. 1 lần nọ thì mình vào quán cafe và xui cho mình hôm đó có trận Việt Nam đá với Thái Lan nhưng mà wifi ở cafe cực yếu. Thế là bèn tắt WiFi mở 4G để xem hết trận banh và chỉ hao hụt 14%.

Sạc nhanh

Dù pin lớn nhưng A50s tích hợp sạc nhanh 15W và Samsung cũng tặng kèm sẵn cục sạc này trong hộp. Sạc khoảng 20 phút từ khi cạn thì lên được 21% và với bấy nhiêu thì có thể dư sức xem được 1 trận bóng đá.

Hiệu năng ổnĐang tải a50s_tinhte_5.jpg…

Galaxy A50s được trang bị vi xử lý Exynos 9611, 8 nhân với xung nhịp tối đa 2.3GHz, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm vốn được tối ưu hóa nhằm giảm việc tiêu hao năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng. Với trang bị này, mình có thể vừa lướt web xem tin tức, vừa xem đá banh 1 cách thoải mái nhờ tính năng chia đôi màn hình mà không gặp hiện tượng giật lag.

Cầm nắm thuận tiệnĐang tải a50s_tinhte_1.jpg…

Cảm giác máy rất mỏng, cộng thêm với trọng lượng chỉ đâu đó 166g sẽ giúp cho việc cầm máy sử dụng hàng ngày trở nên thoải mái hơn và thân thiện hơn. Ngoài ra, thân nhiệt của máy trong quá trình xem đá banh lâu cũng không quá nhiều, chỉ khoảng 37 – 38 độ là cùng.

 


Loading...

TOP 5 điểm nổi bật trên Galaxy A50s trong việc phục vụ coi đá banh (có mini game tặng A50s) | Tinhte

0 0 vote
Article Rating