Loading...

Cuối tuần rồi, mời các bạn tham khảo qua một số phim đang khởi chiếu tại các rạp vào mỗi thứ 6 hằng tuần, để cùng sắp xếp thời gian đi xem cùng gia đình và người thân nhé!

Last Christmas (Giáng sinh năm ấy)
Đang chiếu (06/12) (C13)

Emilia Clarke vào vai cô gái trẻ Kate trong phim mới mùa Giáng Sinh – mang nội dung thơ mộng, lân lân lúc mới yêu và đan xen cảm động, thích hợp cho các cặp đôi rủ nhau đi xem mua Giáng Sinh tới.. Last Christmas cũng là bộ phim tưởng nhớ đến bài hát cùng tên nổi tiếng được sáng tác bởi cố nghệ sĩ George Michaels và Andrew Ridgeley trong Wham!

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS

The Aeronauts (Kẻ du hành trên mây)
Đang chiếu (06/12) (C13)

The Aeronauts là phim điện ảnh dựng lại sự kiện có thật về James Glaisher – một kĩ sư và nhà khí tượng học người Anh đã phá kỷ lục bay khinh khí với độ cao hơn 9000 mét cùng với Amelia Wren. Đó là sự dũng cảm phi thường và họ đã vượt qua mọi khó khăn, giữa ranh giới sự chết và sự sống.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox

Man of Men (Ông bạn găng tơ)
Đang chiếu (06/12) (C18)

Phim kể về sự “hợp tác” giữa tay giang hồ và gã luật sư đầy mưu mẹo đang phải thực hiện nhiệm vụ cho những người làm việc trong cơ quan chính phủ, hay nói cách khác cả 2 phải làm những việc “bẩn” như đút lót, bắt cóc tống tiền trong vòng 200 ngày.

Thường mấy phim hành động hình sự của Hàn Quốc thường khá gây cấn, nên Man of Men sẽ là một lựa chọn không tồi.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, BHD, Mega GS

A Little Princess (Công chúa nhỏ của bà)
Đang chiếu (06/12) (C13)

Phim tình cảm gia đình bà ngoại và cháu – người bà đang sống bình yên thì bỗng một hôm đứa cháu 12 tuổi cỗng theo em gái nhỏ về thăm bà thì cuộc sống bình yên của ngoại dường như bị thay đổi hoàn toàn. A Little Princess sẽ pha trộn những tình huống dở khóc dở cười cũng như những giây phút cảm động của tình yêu gia đình.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD

Oppa, Phiền quá nha!
Đang chiếu (06/12) (C16)

Không có gì lạ khi dạo gần đây điện ảnh Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam, “Oppa, phiền quá nha!” là phim Hàn hay phim Việt? Thật ra đây là phim Hàn vì được đạo diễn Hwang Kyung Sung chỉ đạo, Hari Won vào vai chính là một nhân viên văn phòng vụng về, bỗng một hôm cô bị biến đổi giữa mình và Chan Y – một idol Hàn Quốc nổi tiếng về Việt Nam, thế là cuộc sống của cả 2 bị đổi ngược tại đây.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS

In The Trap (Bẫy quỷ)
Đang chiếu (06/12)

Philip cố tự giam mình vì sock tâm lý với sự mất tích của người em gái. Và Philip liên tục bị những con quỷ hành hạ, giam cầm trong vòng 2 năm, thực tế thế lực đen tối ấy bó buộc anh chứ bản thân Philip không hề có ý định tự nhốt mình trong nhà.

Các hệ thống rạp: Lotte, Galaxy, BHD

Black Christmas (Giáng Sinh đen)
Sắp chiếu (13/12)

Black Christmas – một tựa phim kinh dị duy nhất trong mùa Giáng Sinh năm nay, tuy nhiên mình không thích trailer cho lắm, nhưng hy vọng nội dung phim sẽ gây cấn hơn. Một nhóm sinh viên “chị em” bị nhóm người choàng áo đen và mặt nạ truy đuổi để giết hại, bắt cóc. Nhưng với tình chị em đoàn kết lại thì họ chấp nhận giao tranh luôn với bọn người quấy phá này. Chắc chắn phim sẽ ít tình tiếc kinh dị hơn để phải gắn mác là “Phim kinh dị”.

Các hệ thốg rạp: CGV, Lotte, Galaxy, Cinebox

Jumanji: The Next Level (Trò chơi kì ảo: Thăng cấp)
Sắp chiếu (13/12) (C13)

Spencer đã lục tìm lại được ổ đĩa Jumanji sau một thời gian dài nhưng hiện tại nó đang bị lỗi nặng, trong quá trình kích hoạt lại game có thể Spencer đã bị hút vào thế giới ảo và mất tích. Điều này đã khiến ông ngoại của Spencer lo lắng và đã nhờ vả vào Anthony, Bethany, Martha – những người bạn đã đồng hành cùng Spencer đêr chinh phục Jumani ở phần trước, họ phải tiếp tục vào thế giới kỳ ảo Jumanji để cứu giúp.

Bất ngờ thay lần này chính ông ngoại của Spencer vào vai “The Rock” (Dr. Smolder) trong game, tuy ngoại hình trong game rất cường tráng nhưng sức khoẻ vẫn là của một ông già :D.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS

 


Loading...

Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: The Aeronauts, Last Christmas, Man of men, Jumanji,… | Tinhte

0 0 vote
Article Rating