Loading...

Sau căng thẳng của dịch bệnh, các rạp phim mở cửa trở lại, tuy nhiên phim mới trong khoảng thời gian này rất ít cũng như không hấp dẫn, một số phim Hollywood đều phải dời lịch khởi chiếu. Chính vì thế trong thời gian qua mình ít cập nhật phim rạp hằng tuần.

Tuần này mình chính thức cập nhật lại phim hằng tuần để chúng ta có thể sắp xếp thời gian và đi xem.

Scoob (Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo)

Đang chiếu (10/07)

Warner Bros chính thức khởi chiếu phim mới về chú chó Scooby-Doo cùng nhóm của mình ngăn chặn thế lực tà ác muốn thống trị thế giới. Mình nghĩ nội dung cũng tương tự như các phần phim hoạt hình nhiều tập của Scooby-Doo từ trước đến nay, chủ yếu nhấn mạnh vào phần hình ảnh được làm mới, 3D hơn, nổi khối hơn. Phim hứa hẹn sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi khán giả.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

Bằng chứng vô hình

Đang chiếu (10/07) (C18)

Phim xoay quanh về vụ tai nạn ô tô xảy ra với một cô gái tên Thu bị khiếm thị, tuy nhiên Thu cho rằng tai nạn này có tính cố ý giết chết mình nên đã trình bày với cảnh sát. khó khăn của Thu khi không nhìn thấy gì cũng như quá eo hẹp về lời dẫn chứng với cảnh sát để xác định rằng ai đứng sau bày kế hoạch cho vụ tai nạn đó.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

Without a Body (Bóng ma không xác)

Đang chiếu (10/07) (C18)

Phim kinh dị dễ xem cũng dễ quên, vẫn theo kiểu logic phim kinh dị cũ – một ông bố cùng với 2 người con gái chuyển nhà sang một vùng ngoại ô, vấn đề là căn nhà mà họ chuyển sang có rất nhiều sự kiện đã xay ra tại đây và gây rắc rối cho gia đình họ.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Mega GS

Low Season (Yêu nhau mùa ế)

Đnag chiếu (10/07) (C16)

Đây là bộ phim pha nhiều thể loại khác nhau từ tình cảm, một chút kinh dị cũng như một chút hài hước. Kể về nhân vật chính là Lin – Lin có khả năng nhìn thấy người âm thế giới bên kia, sau khi chịu đựng sự xô bồ ở thành thị, Lin chuyển sang một homestay trên rừng để ở ẩn. Tại đây Lin gặp một chàng trai tên Pud tại đây. Và hằng ngày trải qua, cả 2 dần dần nẩy sinh tình cảm với nhau.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Mega GS

Đỉnh mù sương

Sắp chiếu (17/07) (C18)

Phim hành động mới đáng chú ý của Điện ảnh Việt Nam, kể về Phi – muốn trả thù cho cái chết của vợ mình đã bị sát hại bởi tên Ba Râu khét tiếng. Tên này cũng chính là nổi sợ hãi của cả dân bản sương mù bấy lâu nay. Phim sẽ là những pha hành động võ thuật vô cùng gây cấn rất đáng chú ý để chúng ta ra rạp vào tuần sau.

Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Mega GS, Cinestar (dự kiến)


Loading...

Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: Scooby-Doo, Bằng chứng vô hình, Without a Body | Tinhte

0 0 vote
Article Rating