Nội Dung Game

Tiny Troopers là tựa game chiến tranh, chiến thuật hấp dẫn giành cho máy tính. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành đội trưởng của đội biệt kích tinh nhuệ, tham gia vào hàng loạt các cuộc chiến gay cấn mang tính sống còn.

Nếu yêu thích thể loại game chiến tranh, đòi hỏi có chiến thuật thì Tiny Troopers chính là sự lựa chọn không tồi. Người chơi sẽ phải dẫn dắt những người lính tí hon vượt qua 30 nhiệm vụ khó khăn như tiêu diệt đội quân thiết giáp của kẻ thù, giải cứu con tin, giết chết tướng địch...

Khi chơi, ngoài việc thu thập điểm bằng cách tiêu diệt đối phương, bạn cũng sẽ có cơ hội gia tăng số điểm của mình bằng cách thu thập những vật phẩm rơi trên chiến trường.

Trong trò chơi, game thủ phải đương đầu với hỏa lực hùng mạnh của kẻ thù, những tay súng bắn tỉa, vượt qua những làn đạn dày đặc, chạm trán với những cỗ xe tăng khổng lồ...

Số lượng binh lính có thể bị giảm nhanh chóng trong quá trình chiến đấu nhưng vẫn có nguồn lực dự bị cho bạn bổ sung vào đội hình. Những người lính may mắn sống sót sẽ được "thăng chức" đồng nghĩa sức mạnh và sự dẻo dai của họ sẽ tăng lên.

Game Tiny Troopers là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố gay cấn và hài hước, chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Hướng Dẫn

Tải Về ==> Chạy Cài Đặt ==> Play Game


Lưu Ý:

Chương trình diệt virus có thể nhận lầm File Game là Virus

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows XP – 7 – 8 …
CPU: Core I3
Ram: 4GB
VGA: Onboard Đời Mới Trở Lên
HDD: ~300MB
Buy me a coffee

Ủng hộ TechShareVNBuy me a coffee ^^

Host tốc độ cao, do kinh phí nên băng thông có giới hạn, mình giới hạn 1 ngày / 30 Lượt Tải Về. Nếu hết lượt, các bạn vui lòng đợi ngày mai nhé.
Ủng Hộ TechShare VN: MOMO: 0949897293 – TRAN VI THANH