Loading...

Sound United thông báo hủy thương vụ mua lại mảng âm thanh gia đình của OnkyoPioneer. Trong một thông báo mới nhất, cả hai bên đã cùng thống nhất tự nguyện hủy giao kèo vì lý do không đồng thuận nhiều điều kiện liên quan.

Xem thêm:

Kế hoạch xác nhập mảng âm thanh gia đình Onkyo từng được tập đoàn Sound United giới thiệu vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên trong quá trình tiến hành đánh giá, xem xét có nhiều điều khoản không thể thống nhất giữa hai bên. Trong đó có nhiều điều kiện liên quan đến tính khả thi, trách nhiệm và điều kiện tài chính chưa được đáp ứng trong thời gian yêu cầu.Đang tải Sound_United.jpg…

Sound United mặc dù được khá ít người biết đến, tuy nhiên những thương hiệu mà tập đoàn này đang sở hữu cũng cực kỳ nổi tiếng như Denon, Marantz, Polk Audio, Classé và Boston Acoustic.

Dự án xác nhập mảng âm thanh gia đình của Onkyo sẽ bao gồm 4 thương hiệu tên tuổi Onkyo, Pioneer, Pioneer Elite và Integra. Sound United mang tham vọng tiếp tục nắm giữ vị trí của một trong những tập đoàn âm thanh gia đình hàng đầu thế giới, tuy nhiên thương vụ này đã không trở thành hiện thực ở những giây phút cuối cùng.

 


Loading...

Thương vụ Sound United mua lại thương hiệu Onkyo và Pioneer chính thức bị đổ vỡ | Tinhte