Loading...

Hôm nay tụi mình chính thức ra mắt Thử thách Tinh tế (TinhteQuest), nó là một hệ thống các nhiệm vụ để anh em chơi trên Tinh tế giống như chơi game á. Chơi thì chắc chắn có quà, không ai bị bỏ lại trong cuộc chơi này 😁 có điều quà sẽ ngẫu nhiên giữa Điểm, Thẻ điện thoại, hoặc Voucher mua hàng Tiki trị giá 200k. Anh em ra được quà nào thì tùy vào duyên số và độ đẹp trai của anh em 😀 Có những nhiệm vụ làm 1 lần, có những nhiệm vụ sau khi anh em làm xong sẽ cho làm lại để lấy thêm quà đó nha.

Để tham gia chơi các nhiệm vụ này, anh em hãy:

1. Với điện thoại: download app Tinh tế 8.4 (bản cũ không chơi TinhteQuest được). Sau khi down về mở ra chờ nó update hot fix một chút), mở ra thấy có nguyên cái nút Nhiệm vụ to đùng ngay ở trang chủ của app. Nhấn vào đó thì sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ mà anh em cần thực hiện.

TẢI APP TINHTE 8.4 Ở ĐÂY (ANDROID VÀ IOS)

2. Với máy tính: anh em vào trang chủ, cuộn xuống chỗ profile của anh em, có nguyên cái banner luôn, hoặc trang Profile của mình (nhấn lên avatar của anh em trên cạnh trên màn hình) > Trang cá nhân > Thử thách của bạn

Có nhiều nhiệm vụ cho anh em chọn, và trong giai đoạn này cứ vài hôm là sẽ có nhiệm vụ mới để anh em chơi. Cày không ra quà thì cũng ra điểm Tinhte Rewards, sau đó có nhiều điểm thì đem đi đổi quà, cỡ nào anh em cũng vui 😀

Chúc anh em vui vẻ.

Lưu ý: Tinhte Quest hiện đang thử nghiệm beta thôi, có lỗi thì mong anh em thông cảm. Và nếu gặp lỗi thì đừng quên báo lỗi với mình bằng cách comment vào topic này nha.


tinhte_quest_screen.jpg


Loading...

Thực hiện các Thử thách Tinh tế và NHẬN QUÀ nào anh em, quà nhiều quá trời nè | Tinhte