Loading...

Trước thời điểm ra mắt vài ngày, chúng ta có thêm vài thông tin liên quan tới cấu hình, chủ yếu là camera của Huawei P40 Pro. Cả camera trước và sau sẽ đều được nâng cấp lớn, camera trước có cả cảm biến đo chiều sâu để tạo hiệu ứng chụp chân dung xoá phông chân thực hơn.

P40 Pro được cho sẽ sở hữu camera chính 50MP, camera tele 40MP, cảm biến DoF và có thể là một camera siêu rộng 12MP nữa. Riêng camera tele sẽ có khả năng zoom đạt 50x.

Với cụm khoét lỗ camera trước, P40 Pro sẽ sở hữu camera trước 32MP và cảm biến chiều sâu. Cảm biến này tạo hiệu ứng chân thực, có chiều sâu cho ảnh chân dung xoá phông.

Có một tính năng còn chưa rõ trên máy mới đó là XD Fusion Engine. Chưa rõ đây là engine cho tác vụ nào, nhiều khả năng nó giúp chụp HDR nhanh hơn và xử lý các tác vụ liên quan tới máy ảnh khác.

Với dòng P40 thấp hơn, nó sẽ sở hữu camera chính 50MP, hai cảm biến còn lại là 16MP và 8MP. Máy cũng chỉ có khả năng zoom xa 30x mà thôi nhưng vẫn có XD Fusion Engine. Dòng P40 sẽ được Huawei ra mắt ngày 26/3 tới.


Loading...

Thêm thông tin rò rỉ về camera P40 Pro trước ngày ra mắt | Tinhte