Loading...

Nếu theo dõi những tác phẩm gần đây nhất của Robert Pattinson, ví dụ như High Life, The Lighthouse, The King, Tenet, The Devil All The Time hay Tenet, có thể mạnh dạn khẳng định rằng nam tài tử này đã vượt qua được cái bóng của series đã tạo nên tên tuổi của anh, Chạng Vạng. Gần đây nhất Pattinson lại có thêm một vai để đời khác, được giới phê bình lẫn công chúng đánh giá cao: Batman, trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Matt Reeves.

Tin mừng là, bộ đôi diễn viên và đạo diễn Pattinson – Reeves sẽ trở lại với phần 2 của The Batman, khi Warner Bros vừa xác nhận tại sự kiện của ngành công nghiệp điện ảnh CinemaCon. Nếu anh em đã xem phim, thì có thể dần đưa ra những dự đoán về những nhân vật cũng như cốt truyện của phần mới, ví dụ như Joker xuất hiện ở cuối phim, gặp Riddler trong nhà tù, hay việc chính Batman đã đề cập đến Court of Owls, băng nhóm tội phạm có tổ chức quyền lực nhất Gotham. Ấy là chưa kể trong phần 1, từ Penguin, Catwoman hay cả Riddler cũng đều sống sót, và để ngỏ khả năng xuất hiện trong phần sau.

Cũng tại sự kiện này, Sony đã xác nhận sẽ có Venom 3 cùng một bộ phim spin-off lấy bối cảnh thế giới Spider-Man, với nhân vật siêu anh hùng tên là El Muerto, do rapper người Puerto Rico Bad Bunny (tên thật Benito Antonio Martínez Ocasio) thủ vai.

Theo Cnet


Loading...

The Batman sẽ có phần 2, Robert Pattinson vẫn được thủ vai chính | Tinhte