Loading...

Tết là thời điểm tuyệt vời để ăn nhậu, hát hò tại gia. Trong năm vừa rồi mình có trải nghiệm một số mẫu loa nho nhỏ, đẹp, kêu hay để phục vụ nhu cầu này. Giờ làm cái tóm tắt, liệt kê ngắn gọn cho mọi người tham khảo.

1. ACNOS KSNET450, 9.700.000 VNĐĐang tải 4861046_cover_tinhte_sonca_media_acnos_ksnet450.jpg…

Đây là sản phẩm mình rất thích nên mình sẽ để nó ở top đầu. Loa có tích hợp đầu phát hình 4k để anh em cắm vào màn hình là có thể hát karaoke. Hoặc sử dụng Bluetooth, Wifi để kết nối với điện thoại, ipad và hát. Sản phẩm có 2 microphone UHF chất lượng cao, hát nhẹ hơi. Khi nghe nhạc, anh em có thể chỉnh bass và treble để phù hợp với gu nghe cá nhân.

Anh em có thể tham khảo thêm bài review chi tiết:

2. JBL PartyBox 300, 12,900.000 VNĐĐang tải 4556470_cover_tinhte_jbl_partybox_300.jpg…

PartyBox 300 dùng 5 loa, 2 củ bass và 3 của mid-treble, tiếng thì hơi theo kiểu nhiều bass, đánh xung, chắc khỏe, phù hợp với kiểu nhạc dance, nhạc remix, trung âm không trong trẻo, hơi đục và một dải treble tạm đủ chi tiết, ít chói. 5 củ loa này có tổng trở là 4 ohms và được đánh bằng amplifier class D 120W RMS.

PartyBox 300 có nhiều cổng kết nối analog (RCA và 3.5mm), có cổng USB để chơi nhạc từ USB hoặc sạc cho một thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng khác, kết nối Bluetooth 4.2 ổn định. PartyBox 300 còn có thêm cổng microphone để hát hò và mạch guitar preamplifier để gắn đàn vào, quả là một bộ loa kẹo kéo đúng chuẩn, chỉ thiếu mỗi cái bánh xe nữa thôi là các anh em có thể vác đi “nghênh chiến” toàn xóm được rồi =]]

Đọc thêm tại:

3. Bose S1 Pro, 16.500.000 VNĐĐang tải 4550325_cover_tinhte_bose_s1pro.jpg…

Bose S1 Pro có kích thước nhỏ gọn, nặng 6,8kg, anh em có thể dễ dàng mang S1Pro đi khắp nơi một cách vô cùng tiện lợi. S1 Pro rất phù hợp với những nhóm bạn biết chơi đàn, hát, thích đi đây đó như cắm trại, câu cá. Bật mí mới anh em là nếu nhà có xe bán tải như mấy con Ford Ranger, đặt mấy em loa như S1 Pro, KSNET450 hay PartyBox 300 nghe to hơn, vững hơn nhiều :D

S1 Pro còn được trang bị viên pin kèm theo với thời lượng sử dụng được 4h liên tục. Anh em cũng có thể dễ dàng chỉnh được Bass, treb và Reverb cũng như dễ dàng kết nối bluetooth như JBL EON ONE. S1 Pro còn có thể để theo 2 dạng đứng hay nằm ngang.

4. JBL Eon Compact – 15.600.000 VNĐĐang tải 4802981_JBL_EON_ONE_Compact_p1.jpg…

Đối thủ trực tiếp của Bose S1 Pro phía trên. Em này mình chưa được nghe thử nhưng mình nghĩ cũng ra gì và này nọ. Sản phẩm được giới thiệu là dòng Portable PA (public address) của JBL Professional. Để ra tết sẽ kiếm về mần review cho mọi người :D

JBL EON ONE có kích thước nhỏ gọn, thời lượng pin liên tục đến 12 tiếng và trọng lượng chỉ 8kg có thể dễ dàng di chuyển. Bên trong chiếc loa nhỏ gọn là một củ loa woofer đường kính 8 inch, xuống đc 37,5 Hz cùng với một tweeter 1 inch có thể lên đến 20kHz. Mức âm lượng tối đa của chiếc loa nhỏ bé này lên đến 112dB (dễ dàng phá làng phá xóm).

Sản phẩm có 2 cổng TRS/XLR Microphone input,1 guitar input,1 Aux 3.5mm input. Sản phẩm có hỗ trợ nguồn phantom cho các microphone condenser. Bên trong loa cũng có hai mạch pre-amp cho microphone. Bên cạnh các cổng input cũng có một cổng 6.3mm output để kết nối nhiều loa JBL EON ONE Compact với nhau. JBL EON ONE Compact được trang bị hai cổng sạc USB 3.0 để có thể sạc thêm cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc. Một cổng headphone output đặc biệt trên loa để có thể dễ dàng tập luyện trong im lặng và điều chỉnh các preset trên loa.

5. Paramax Go-300S – 7.390.000 VNĐĐang tải tinhte_paramax_go_300s.jpg…

Đây đích thị là một con loa kẹo kéo cỡ khủng. Mình giới thiệu thôi chứ mình chưa có xài qua đâu ahihi. Anh em nào máu thì làm 1 con, nhất là mấy anh em ở quê, mang ra sân rộng lai rai nghe nhạc, tổ chức party. Anh em mà phòng hay nhà nhỏ thì em này dư quá, nên xem xét mấy em trên thôi. Nếu anh em thích thì có thể để lại comment, nhiều nhiều mình có động lực thửa về làm review :D

Sản phẩm gồm 4 loa squawker cho giọng hát, các âm trung, 1 tweeter họng kèn và 1 em bass 15″. Mạch amplifier sử dụng chip khuếch đại từ Texas Instrument, class D hiệu suất cao. Đi kèm có 2 microphone, có thêm 2 ngõ microphone input, có mạch guitar amplifier riêng, chơi được nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ. Chất lượng loa và amplifier của Paramax mình rất có cảm tình, ở nhà đang dùng K1000 và SA 999 Air để ba hát karaoke, nên mình nghĩ sản phẩm đầu bảng dòng loa di động của họ cũng không thể tệ.

 


Loading...

#TET20: loa kẹo kéo xịn sò, âm thanh hay, phục vụ âm nhạc, ca hát ngày tết | Tinhte