Loading...

Đây là bất ngờ lớn nhất của tối nay, Microsoft giới thiệu một chiếc điện thoại 2 màn hình gọi là Surface Duo, thiết kế tương tự Surface Neo với 2 màn hình 5,6″. Panos Panay nhấn mạnh đây là sản phẩm được Microsoft và Google hợp tác phát triển.

Panos Panay nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp thúc đẩy công nghệ và công nghệ thúc đẩy chúng tôi tạo ra thiết bị này. Người dùng cần một thiết bị đa nhiệm, có thể sử dụng tối đa tiềm năng.

Surface Duo sẽ là phiên bản nhỏ hơn của chiếc laptop Surface Neo mà Microsoft vừa ra mắt. Surface Duo có 2 màn hình 5.6 inch, xoay được 360 độ và tất nhiên là sẽ có thể mở ra gộp thành một chiếc máy tính bảng.

Mỗi màn hình có thể chạy những ứng dụng khác nhau cùng lúc hoặc chuyển thành chế độ ngang, lúc này một màn hình hiển thị nội dung còn cái còn lại sẽ trở thành bàn phím hoặc tay bấm game. Bên cạnh màn hình nhỏ hơn thì Surface Duo sẽ chạy Android, thiết kế gọn và mỏng hơn so với chiếc Surface Neo vốn chạy Windows 10X.

Lúc giới thiệu, giám đốc sản phẩm Microsoft Panos Panay đã gọi Duo là “điện thoại” đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của Microsoft trong mảng smartphone kể từ cái chết của Windows Phone hồi 2017.

Có thông tin nói rằng Surface Duo sẽ được trang bị Snapdragon 855 và sẽ tiếp tục được tái thiết kế ở một số chi tiết nhỏ, đặc biệt là cụm camera phía sau.

Surface Duo hiện đã có bản thử nghiệm, còn bản chính thức thì phải đợi tới ít nhất là cuối 2020. Tuy nhiên Microsoft nói họ sẽ cung cấp trước các công cụ và cả thời gian để các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển ứng dụng cho chiếc máy độc đáo này.

Tiếp tục cập nhậtĐang tải Gear_Microsoft_190927_IanBates_478.jpg…Đang tải Surface-Duo-1.jpg…Đang tải Surface-Duo-2.jpg…Đang tải cover_Surface-Duo.jpg…

 


Loading...

Surface Duo: điện thoại gập chạy Android của Microsoft | Tinhte