Loading...

Barbatos

@iCừu 01
cái mới mình nói ở đây là tần suất thường xuyên hay k0, xưa có nhưng k0 nhiều, h tin tức giật gân ào ào, mở báo ngày nào thấy cả chục tin, đều cùng hình thức giật gân vs dấu hỏi cả.

Báo nc ngoài bạn cũng phân loại nh cái lắm: như NYTimes, LATimes hay Washington Post thì bạn có thể tin dc nguồn tin là chính xác, vì phóng viên uy tín, các bài viết của những trang này dc làm Ref cho sinh viên tham khảo, tuy nhiên 1 số trang, có trang rất nổi tiếng như Cnet, The Verge hay Bloomberg thì vẫn có bài giật tít tưng bừng, thậm chí chả thèm có dấu ?, cứ như đúng rồi ấy.

Vì bạn chỉ có đọc báo chứ k trải nghiệm thực tế nên bạn nghĩ apple này kia, nhưng bảo hành và dịch vụ của apple là số 1. Mình còn nhớ thời mình dùng 5s, tai nghe apple hư 1 bên (hết bảo hành) mang lên nó tặng cái mới. Ip6 plus lệch camera, lúc mình mang lên thì apple ra con 6s plus rồi, bảo mình là họ hết ip6 plus rồi nên đổi ngang con plus cho mình. Thái độ nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh, dễ dàng, chả hỏi lý do vì sao, dễ mà khoẻ lắm. Sp nào chả có lúc hỏng hóc, nên cấp trên k0 nhận, cấp dưới phục vụ ngon là dc, mình đâu có làm việc vs cấp trên nên đâu lo j:)

 


Loading...

Samsung Mobile Ads: Điện thoại Galaxy rồi sẽ hiện đầy quảng cáo? | Tinhte