Loading...

Đây là review về Combo ghế văn phòng Hòa Phát + ghế điều chỉnh tư thế ngồi, chống gù Curble Chair Wider của mình. Mình mua nó với giá 700.000 đồng cho ghế Curble Chair Wider và nghe bên kế toán thì thầm ghế Hòa Phát khoảng 1 triệu đồng. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Combo ghế văn phòng Hòa Phát + ghế điều chỉnh tư thế ngồi, chống gù Curble Chair Wider

1. Ghế văn phòng Hòa Phát là loại thông dụng, hầu như các công ty đều sử dụng vì nó tốt và giá cũng được được (~1 triệu đồng). Kích thước 80x55x50 cm, phù hợp với kích thước người Việt (thấy mấy ông cao 1m8 trở lên ngồi ghế này lom khom phát tội he he).

– Cấu tạo lưới giúp thông thoáng khí khi ngồi lâu.
– Lót bằng nỉ bền, cũng khá êm.
– Tay vịn làm bằng nhựa PP cứng.
– Chân xoay bằng thép không gỉ được đỡ bằng 5 bánh xe, dùng lâu mà chưa thấy hư.

Quảng cáo

– Có cần điều khiển bằng tay, có chức năng chốt khóa để ghế cố định vị trí, tăng giảm độ cao để phù hợp với kích thước bàn làm việc.
2. Tuy nhiên ngồi lâu ghế Hòa Phát thì cũng rất mệt, cho nên mình tìm hiểu thì có 1 loại ghế chống gù điều chỉnh tư thế của Hàn Quốc tên là Curble Chair Wider.
– Ghế nhỏ này tiện dụng, có thể để ở bất cứ chỗ nào ngồi cũng được (mình để lên cái ghế văn phòng và tân dụng cái bánh xe của nó để di chuyển khắp phòng mà không cần đứng dậy (vì lười), và khi ngồi mổ cò phím thì thật sự nó phát huy tác dụng: giúp điều chỉnh tư thế ngồi để chống lại bệnh đau lưng và đau cổ vai gáy (theo quảng cáo của nhà sản xuất).
– Kích thước: W380 x D315 x H316 mm.
– Khối lượng 880g. Chịu Lực 364kg.
– Theo quảng cáo thì ghế này có nhiều ưu điểm: vật liệu chế tạo có tính đàn hồi cao, thiết kế chuẩn giúp hỗ trợ form, thoáng,.. bla bla.
– Thực tế ngồi thì cũng đúng phần lớn như quảng cáo, rất thích, đỡ đau lưng hẳn luôn.
– Có 3 loại tương ứng giá tiền và đối tượng sử dụng lần lượt là: Wider, Comfy và Kid. Mình là người lớn nên sử dụng loại Wider thôi.
– Có 1 hãng tên Roichen cũng có ghế tương tự nhưng giá mắc hơn. Thấy dạo gần đây quảng cáo cũng dữ lắm, hình như ra sau loại Curble này thì phải.

  • 5965240 2222
  • 5965265 blob
  • 5965268 blob
  • 5965267 blob
  • 5965266 blob
  • 5965269 blob
  • 5965270 blob
  • 5965271 blob
  • 5965272 blob

Những thứ mình thích

Ghế Hòa Phát nổi tiếng bền, cái này đúng và thích vì không cần phải thay thế nè. Chứ lỡ mà hư thì không có ghế để ngồi làm việc liền đâu

Ghế Curble thì thích nhất cái việc nâng đỡ lưng, giúp giảm đau lưng rõ rệt luôn. hihi

Quảng cáoblob.jpg

blob.jpg

blob.jpg


Những thứ mình không thích

Chưa thấy điểm nào không hài lòng, chắc do mình dễ tính quá.

Nên mua hay không?

Cái nên mua là cái ghế Curble, vì mình tự trang bị cho bản thân (công ty không cấp cái này nha).

Quảng cáo

Còn ghế công thái học thì mình chưa xài nhưng khảo giá sơ sơ từ 5 triệu trở lên là cũng hơi rét rồi. Không biết ghế này có tốt như quảng cáo không nhỉ. Chắc phải nhiều người xài rồi sản xuất đại trà thì giá mới giảm, lúc đó mới dám nghĩ tới chuyện mua thử 1 cái dung.


Loading...

Review Combo ghế văn phòng Hòa Phát + ghế điều chỉnh tư thế ngồi, chống gù Curble Chair Wider | Tinhte