Loading...

Mình thử mua đồ ăn thông qua Grab với chương trình “Giảm nhựa sống xanhh” được phục vụ thức ăn trong hộp bã mía mà Tinhte.vn từng trên tay. Trước đây mình rất hạn chế việc dùng Grab để gọi thức ăn vì họ dùng quá nhiều túi nhựa.

Trong lần ship buổi trưa và là lần mình quay video thì mình đã nhận được món ăn trong hộp eco rất tuyệt vời. Bao bì tổng bên ngoài cũng là bao bì giấy. Theo mình quan sát thì đây là cam kết của nhà hàng và Grab . Không chỉ không có nhựa mà anh em còn được gỉam giá khi mua các món ăn trong chương trình này.

Nếu mà mình không mua hàng lần hai ở một nhà hàng khác thì mọi chuyện đã đẹp như mơ. Tiếc là trong đợi mua hàng thứ hai cho nhiều người ăn hơn mình đã hoàn toàn thất vọng vì chỉ có cơm được để trong hộp bã mía bảo vệ môi trường. Còn lại tất cả đều dùng túi nhựa và tổng số túi, ly, muỗn… cho 5 người ăn là quá nhiều, chẳng khác gì việc mua thức ăn bình thường trên Grab.

Rõ ràng là Grab đã không thực sự quan tâm xem đối tác của họ có thực hiện cam kết hay không và nhà hàng bán thức ăn thì cũng chỉ mong được lên chương trình bán hàng chứ không nghiêm túc thực hiện.

Mình kêu gọi anh em tích cực ủng hộ các nhà hàng, các dịch vụ không sử dụng túi nhực hay sử dụng tối thiểu túi nhựa. Có như vậy chúng ta mới có một môi trường tốt đẹp hơn. Cám ơn anh em.

Hình ảnh thức ăn từ nhà hàng có tâm:Đang tải GrabFoodEco-2.jpg…

Hình và thức ăn từ nhà hàng có tâm ít:Đang tải GrabFoodEco-8.jpg…

Chỗ mua đồ ăn có khuyến mãi Giảm nhựa sống xanh trên ứng dụng Grab:


Đang tải GrabFoodEco-15.jpg…Đang tải GrabFoodEco-16.jpg…

Link trên tay hộp cơm bã mía: https://tinhte.vn/threads/tren-tay-…-giam-nguy-co-ung-thu-so-voi-hop-xop.2941778/

 


Loading...

Mua thử GrabFood “Giảm nhựa sống xanh” | Tinhte

0 0 vote
Article Rating