Loading...

HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào lúc 22h30 đêm 19/03 (theo thời điểm đếm ngược của kênh YouTube của hãng). Với những thông tin rò rỉ, hãng có thể ra mắt từ 3 đến 5 mẫu điện thoại, trong đó chắc chắn sẽ có một phiên bản Nokia 8 thế hệ tiếp theo hỗ trợ kết nối 5G và một chiếc điện thoại feature được làm mới tương tự thời điểm năm ngoái.

Trên thực tế, hãng đã hoãn thời gian ra mắt do sự kiện MWC 2020 bị huỷ bỏ bởi dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, lịch trình cập nhật Android 10 cho các thiết bị hiện tại cũng đã bị dời lại. Sự kiện ra mắt các sản phẩm tiếp tục được tổ chức trực tuyến tương tự một số gần đây như OPPO, Huawei. Dưới đây là một số sản phẩm có thể được HMD Global ra mắt dựa theo những thông tin rò rỉ thời gian gần đây

Nokia 8.2 5G (tên gọi chưa chính thức)

Đây có thể là mẫu điện thoại đầu tiên của Nokia hỗ trợ mạng 5G với phần cứng được dự đoán sử dụng nền tảng Snapdragon 765G. Một vài hình ảnh trên Reddit cắt ra từ một đoạn trailer mới của bộ phim, cho thấy Điệp viên 007 đã sử dụng chiếc điện thoại này trong phân cảnh phim No Time To Die sẽ ra mắt trong năm 2020. Thật ngạc nhiên khi nó không phải là một chiếc điện thoại từ Sony.

[​IMG]

Nhìn sơ thiết kế thì máy sẽ có một cụm camera phía sau tương tự phiên bản Nokia 7.2, chắc chắn Nokia vẫn hợp tác với ZEISS để thiết kế camera cũng như tích hợp một số tiện ích ở bên trong phần mềm.

Một số tin đồn khác cho biết máy sẽ có màn hình ở mặt trước có diện tích hiển thị nhiều hơn. Có thể Nokia sẽ sử dụng camera dạng pop-up hoặc khoét lỗi bên trong màn hình.

[​IMG]

Nokia 7.3


nokia-snapdragon-765-5g-phone-10_1024x512-800-resize.jpg

Đây hứa hẹn là phiên bản tiếp theo của Nokia 7.2 cũng được kỳ vọng về việc tích hợp kết nối 5G. Tuy vậy nếu máy được trang bị Snapdragon 765 thì rất có thể sẽ bị trùng cấu hình với phiên bản Nokia 8 series mới. Nhiều khả năng sự xuất hiện của phiên bản Nokia 7 Series mới chưa phải là thời điểm này, hoặc có thể hãng chỉ phát hành với phiên bản hỗ trợ 4G và dồn sự quan tâm cho phân khúc cao hơn.


Nokia_5.3_tinhte.jpg

Đây là mẫu smartphone tầm trung được hứa hẹn với cấu hình ở mức tốt nhằm cạnh tranh cùng những sản phẩm tương đương. GSMArena đăng tải những thông tin rò rỉ gồm màn hình 6,55 FullHD+ kiểu dáng giọt nước quen thuộc, nền tảng Snapdragon 665. Rất có máy máy cũng có cụm camera giống phiên bản Nokia 6.2 năm ngoái cùng mức giá dự kiến dưới 200 EUR.


Nokia_1.3_tinhte.jpg

Phiên bản tiếp theo của dòng Nokia 1 series được anh chàng Evan Blass tiết lộ. Có vẻ như máy sẽ không có điểm nhấn gì cho phân khúc này trừ việc nó có thể hỗ trợ phiên bản Android Go Edition phiên bản 10 mới nhất. Trước đó HMD Global còn ra mắt hai dòng máy C1 và C2 nhằm hướng người dùng từ feature phone sang smartphone.

và một sản phẩm One More Thing từ Nokia


Nokia-5310-XpressMusic.jpg

Theo tin rò rỉ thì mẫu máy này chính là phiên bản hồi sinh của Nokia 5310 XpressMusic. Dựa theo hình ảnh này chúng ta thấy một chiếc điện thoại mang phong cách trẻ trung, quen thuộc với hai màu đen, đỏ và trắng. Điểm khác biệt so với phiên bản cổ điển là không có sự xuất hiện của dãy phím điều khiển nhạc riêng biệt, nhưng máy cho thấy dải loa phía dưới đối xứng phía trên để hình thành hệ thống loa kép. Với thiết kế đơn giản như vậy, Nokia 5310 mới sẽ có mức giá tương tự như các dòng máy feature phone giá rẻ dưới mức 1 triệu đồng.

Hẹn anh em tại sự kiện tối nay khoảng 22h30


Loading...

Mong đợi gì ở sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Nokia: smartphone 5G giá rẻ, điện thoại retro mới? | Tinhte