Loading...

Thông tin chi tiết về chiếc tablet mới của LG với tên mã Project Jetta đã xuất hiện trên diễn đàn clien.net của Hàn Quốc. Báo cáo cho biết thiết bị có số hiệu là LGE 10A30Q với màn hình 10,3 inch, chip Snapdragon 680, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB, pin dung lượng 7.000mAh, 1 camera trước 5MP + 1 camera sau 8MP và chạy Android 12.

Ngoài thông số được đăng tải, còn có nhiều dấu hiệu khác cho thấy chiếc tablet mới có thể sẽ sớm được ra mắt: nó đã xuất hiện trên Geekbench và nhận được chứng nhận của Wi-Fi Alliance.
Điểm_Geekbench_LGE_10A30Q.jpg


Dựa theo thông số cấu hình thì có thể thấy đây là một thiết bị tầm trung, và báo cáo cũng tiết lộ có thể là một thiết bị dành cho mục đích giáo dục. Tuy LG đã rời khỏi thị trường smartphone vào năm 2021 nhưng điều này không đồng nghĩa với việc hãng sẽ không phát triển các thiết bị Android khác như tablet.

LG hiện vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chính thức nào về LGE 10A30Q. Ngoài ra vẫn chưa rõ hãng sẽ sản xuất chiếc tablet này như thế nào vì đã ngừng việc sản xuất tại các nhà máy sản xuất smartphone của mình, nhiều khả năng sẽ là outsource việc sản xuất cũng như sẽ chỉ bán ra trong phạm vi Hàn Quốc.

Theo: Gizmochina


Loading...

Lộ thông tin tablet mới của LG: tên mã Project Jetta, Snapdragon 680, pin 7000mAh? | Tinhte