Loading...

Tai nghe over-ear đầu tiền của HuaweiFreeBuds Studio – sẽ là tai nghe fullsize có khả năng chống ồn đến từ hãng điện thoại đến từ Trung Quốc. FreeBuds Studio được lộ diện tại website WinFuture cùng với giá bản khoảng 400EUR (~$468).


tinhte_freebuds_studio.jpg

Huawei để lộ giá bán ra ngoài cho thấy sự cạnh tranh đến những dòng flagship của các hãng đối thủ đã làm mưa bão trên thị trường như Sony WH-1000XM4 hay Bose Noise Canceling Headphones 700. Thậm chí giá bán có vẻ cao hơn 2 đối thủ nêu trên cho thấy Huawei khá tự tin vào tai nghe chống ồn đầu bảng cũng như đầu tiên của mình.


tinhte_freebuds_studio_1.jpg

Về thông số kỹ thuật, Huawei FreeBuds Studio được cho là trang bị màn loa dynamic 40mm cùng với chip xử lý Kirin A1 tương tự như trên tai nghe TWS FreeBuds Pro cùng hãng. Thêm một thông tin nữa là khả năng xử lý chống ồn có thể lên đến 40db và hứa hẹn khả năng trình diễn chất lượng âm thanh xuất xắc.


tinhte_freebuds_studio_2.jpg

Để so sánh về thời lượng pin trên những dòng chống ồn ANC flagship của hãng khác thì Huawei FreeBuds Studio có vẻ thua thiệt đôi chút. Cục pin 410mAh sẽ cho FreeBuds Studio thời lượng 20 tiếng nghe nhạc hay 15 tiếng đàm thoại, tuy nhiên chưa có thông tin thời lượng sử dụng khi ANC được bật.

Ngoài ra tai nghe over-ear đầu bảng của Huawei này trang bị cổng USB-C để sạc và khả năng sạc nhanh 10 phút cho thời lượng sử dụng 5 tiếng. Kết nối bluetooth sẽ được phổ cập đến phiên bản 5.2 mới nhất.


Loading...

Huawei FreeBuds Studio tai nghe over-ear chống ồn ANC cạnh tranh Sony và Bose | Tinhte