Loading...

Honda Việt Nam phát động chiến dịch triệu hồi các dòng xe: Honda CITY, Honda JAZZ, Honda HR-V, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD để khắc phục sự cố liên quan đến bơm nhiên liệu. Cụ thể, những mẫu xe trong chiến dịch triệu hồi này có thể chứa cánh bơm (bên trong bơm) bị lỗi, theo thời gian dài sử dụng có thể dẫn đến tình trạng khó khởi động hoặc chết máy do nhiên liệu không được bơm.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng Honda Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới Nhà phân phối ô tô Honda để được thay thế bơm nhiên liệu mới có mật độ vật liệu nằm trong tiêu chuẩn.

Thời gian bắt đầu triển khai: Bắt đầu từ ngày 5/5/2021.
Số lượng xe: 27.640 xe các loại (chi tiết số vin triệu hồi xem ảnh đính kèm)

Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda để được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do HVN chi trả. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối Honda, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.


Loading...

Honda Việt Nam triệu hồi 27.640 xe ô tô các loại để khắc phục lỗi bơm xăng | Tinhte

0 0 vote
Article Rating