Loading...

Hình ảnh mà các bạn thấy bên dưới là chiếc tablet đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện cuối cùng của Huawei. Với tên mã là Marx, rất có thể đây là flagship tablet tiếp theo kế thừa MediaPad M6, nếu vậy tên của nó nhiều khả năng sẽ là M7.

Chiếc tablet MediaPad mới sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế và kiểu dáng. Chúng ta thấy nó sẽ có viền màn hình mỏng hơn, giống iPad Pro hay Tab S6 của Samsung. Một bộ cơ bản sẽ gồm cả bàn phím và bút stylus, bút thì được gắn bên trên, chưa rõ bàn phím sẽ kết nối với tablet bằng cách nào.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy màn hình bên góc trái có khoét lỗ giống một vài smartphone Android, đây có thể là nơi đặt camera trước. Kiểu thiết kế này đã quá quen trên smartphone nhưng trên tablet thì còn khá lạ bởi viền màn hình dù mỏng nhưng vẫn có thể chứa được camera trên đó. Mặt sau lưng sẽ có hai camera với đèn flash.

Về cấu hình, hiện tại vẫn chưa rõ MediaPad M7 sẽ dùng kích thước màn hình nào. Nhiều khả năng nó sẽ được trang bị CPU Kirin 990, RAM lên tới 8GB và ROM 256GB.Đang tải 78F2D029-8C32-42B5-B1DB-7F3957A83B7B.jpeg…

 


Loading...

Hình ảnh tablet mới của Huawei: viền mỏng, màn hình khoét lỗ, hai camera sau | Tinhte