CÓ BAO GIỜ BẠN MUA HÀNG VÌ NIỀM TIN CỦA NGƯỜI BÁN HAY TIN TƯỞNG THƯƠNG HIỆU NÀO HAY KHÔNG?
?Ví dụ :
MUA THỰC PHẨM SẠCH NHƯ : TRÁI CÂY, RAU CỦ:??????
trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp nông nghiệp sạch nổi tiếng đều đảm bảo hàng sạch, không thuốc, có dán tem chứng nhận,..
–> nhưng liệu bạn có tin hoàn toàn không?
CÓ ,nếu như bạn thấy nhiều người dùng và tin tưởng theo số đông.–> TIN THƯƠNG HIỆU
?????
–> nhưng nếu có một người bạn quen biết được nhà bạn ấy trồng trái cây đảm bảo sạch tuy không có thương hiệu, ko nhiều người biết đến, ko phổ biến, vậy bạn sẽ chọn mua của Doanh nghiệp nhiều người biết đến hay mua của người bạn này ? (Nếu là Ánh, Ánh sẽ chọn người bạn này vì mình biết rõ ràng nguồn gốc vì thế Ánh thường tìm nông sản sạch của người quen mà mua là thế.)–> TIN NGƯỜI BÁN
?????
—> Đây cũng là sự lựa chọn ! nếu chọn 1 trong 2 thì bạn sẽ chọn tin người bán hàng tin cậy hay tin thương hiệu tin cậy?
?????
—> Ở đây không đúng không sai tùy trường hợp.
♥️♥️♥️♥️♥️
Giống như việc lựa chọn Bảo hiểm nhân thọ .Vì sao Ánh lại chọn tham gia ở Manulife ( mặc dù có rất nhiều DN khác ). Chỉ vì mình chỉ được chọn 1 nên hãy dựa vào niềm tin mình dành cho ở đâu nhiều nhất. Ánh thì không có bà con họ hàng gì làm Manulife cả.Nên Ánh chỉ dựa vào thương hiệu và xem lịch sử hoạt động ,khách hàng đánh giá về công ty mà gửi gắm niềm tin thôi, vì thế đây là TIN THƯƠNG HIỆU ? .
?????
Cũng giống như khách hàng thân quen của ÁNH đôi lúc cũng không thể nào so sánh được hết các sản phẩm của một công ty rồi còn thêm so sánh với các công ty khác nữa ( mỗi sản phẩm có thế mạnh riêng, ưu cái này thì khuyết cái kia ) –> nên quan trọng là khách cần gì? vấn đề quan tâm nhiều nhất là gì ? Và quan trọng nhất là niềm tin với người tư vấn bảo hiểm tới đâu ? —> TIN NGƯỜI TƯ VẤN
?????
HÃY TÌM MỘT NGƯỜI TƯ VẤN VIÊN MÀ BẠN CẢM THẤY TIN TƯỞNG ĐỂ LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO GIA ĐÌNH BẠN THAY VÌ CHẦN CHỪ SO SÁNH ĐỂ RỒI THỜI GIAN TRÔI QUA PHÍ CẢ THANH XUÂN.
?????
Ánh chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và trao niềm tin đến Ánh.Có những niềm tin làm Ánh rất cảm động và cũng tự bản thân phải biết làm gì để không phụ lòng tin này nhé. ???

manulife

Ms Ánh ( Manulife ) – 0945.88.00.53

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

Trao giải pháp bảo vệ tài chính, sức khỏe,kế hoạch cho con trẻ, an tâm hưu trí.