Loading...

Watch Dogs – tựa game hành động nổi tiếng của Ubisoft đang được tặng free trên Epicgames. Mời anh em vào đây đăng nhập tài khoản Epic và nhận game nhé.

Tựa game này được phát hành vào năm 2014 và là một tựa game hành động phiêu lưu nhập vai góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ vào vai tay hacker Aiden Pearce đi trả thù những kẻ đã giết cháu gái của mình. Không gian trò chơi là thành phố Chicago giả tưởng.

Giống như những bộ phim hành động Mỹ khi mà mỗi chiến dịch lại có sự phục vụ của một tay hacker chuyên nghiệp có thể hack vào hệ thống máy tính của địch để mở cửa, tắt điện thì tựa game này mang lại cho anh em điều tương tự. Thông qua nhân vật Aiden Pearce, anh em sẽ dùng chiếc smartphone điều khiển mọi thứ từ cột đèn giao thông cho đến hệ thống bảo mật khi xâm nhập, hệ thống tàu điện, hack thông tin của người đi đường … Ngoài ra anh em còn phải kín đáo xâm nhập hay hạ gục kẻ địch theo yêu cầu của nhiệm vụ, có thể là bằng tay không hay súng bắn tỉa, vận dụng nhiều loại vũ khí khác để hỗ trợ như lựu đạn, mồi điện tử … Thế giới Watch Dogs mở cũng không kém gì GTA, anh em có thể chạy xe máy, hay SUV, siêu xe, xuồng cao tốc …

Phiên bản Watch Dogs 2 đã được phát hành vào năm 2016 với một nhân vật khác. Sắp tới là Watch Dogs: Legion đáng ra đã được phát hành vào tháng 3 năm nay nhưng lịch bị dời lại sang năm.


Loading...

[GamePC] Watch Dogs đang được tặng free trên Epicgames | Tinhte