Loading...

Drew Houston, người sáng lập ra dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox đã gia nhập hội đồng quản trị của Facebook, với vai trò cố vấn trực tiếp cho CEO Mark Zuckerberg. Dropbox.com được phát hành cách đây gần 13 năm, vào tháng 6/2007, hiện nay đang đứng thứ 63 trong top 100 những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới, theo số liệu của Alexa.

Bloomberg cho biết Drew Houston và Mark Zuckerberg là những người bạn khá thân. Lúc khởi nghiệp Dropbox, Drew từng nhiều lần tìm tới Mark để hỏi cách vận hành và mở rộng công ty, với những câu hỏi rất cơ bản nhưng cực kỳ khó để ứng dụng, đại loại như: “Cậu bố trí nhân sự như thế nào?” hoặc “Làm sao để set up hệ thống này?” vv và vv.

Drew Houston sẽ trở thành người thứ 9 trong HĐQT của Facebook, tuy nhiên ông sẽ không thay thế cho vị trí của bà Sue Desmond-Hellmann đã rời Facebook hồi tháng 10 năm ngoái. Drew nói: “Tôi rất hào hứng khi thấy Facebook lớn mạnh để trở thành nền tảng cho hàng tỷ người dùng khắp thế giới. Tôi rất nóng lòng được làm việc chung với Mark và các thành viên khác trong HĐQT để đương đầu với các cơ hội và thử thách sắp tới.”


Loading...

Drew Houston, CEO của Dropbox gia nhập HĐQT Facebook | Tinhte