Loading...

Do có nhu cầu sử dụng và mình được nhượng quyền đi mua chiếc xe Vespa GTS 300 HPE này, do thích thú trải nghiệm đi mua 1 chiếc xe mới nên có tự ghi hình lại chia sẻ với anh em. Đây là dòng xe GTS phiên bản mới nhất của Vespa mà tinhte đã có dịp trên tay như ở bài viết này, và quá trình đi mua thì mình biết được thêm thời điểm hiện tại thì không có xe sẵn ở đại lý (mình mua ở đại lý gần nhất là Vespa Topcom Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Vì không có sẵn xe, nên trước hết cần đặt cọc xe, và thủ tục cần làm đầu tiên đó là thoả thuận về giá, mình chốt được giá là 167 triệu đồng sau khi đã hoàn tất thủ tục giấy tờ, sau đó chọn màu xe và tiến hành thủ tục đặt cọc. Theo lịch hẹn thì sẽ có xe muộn nhất là 10 ngày, trong thực tế mình nhận được xe vào ngày thứ 6 (1 tuần).

Việc cần làm tiếp khi mua xe mới thì quan trọng nhất đó là phải có đủ tiền để thanh toán (dĩ nhiên rồi), sau đó kiểm tra sản phẩm nhận được, do vận chuyện bằng xe tải nên có thể quá trình vận chuyển xảy ra trầy xước xe, vì vậy cần kiểm tra ngoại quan trước khi mang ra khỏi đại lý. Tiếp theo sau đó sẽ là việc của các bạn đại lý, gắn các chi tiết như kính chiếu hậu, bình ắc quy, kiểm tra vận hành của xe, và quan trọng nhất là kích hoạt tính năng của xe trong đó quan trọng nhất là khả năng chống trượt (ASR-Anti Slip Regulation).

Mất 2 tiếng để hoàn tất lắp đặt, kích hoạt tính năng cũng như kiểm tra tổng quát xe của các bạn kỹ thuật, sau đó sẽ được nhận xe mang về, việc còn lại đó là thủ tục đăng ký giấy tờ của xe sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 10 ngày tiếp theo, mình quan tâm chiếc xe hơn nên khâu giấy tờ mình ít để ý tới và nhờ chị kế toán công ty lo hộ. Sắp tới mình sẽ chia sẻ một số chủ đề về chiếc xe này, hy vọng anh em ủng hộ nhiệt tình nhé ;)

 


Loading...

Đi mua xe Vespa GTS 300 HPE 167 triệu, không có sẵn để mua | Tinhte

0 0 vote
Article Rating