Loading...

VGA CÓ GIÁ TRÊN TRỜI VÌ TIỀN ĐIỆN TỬ


8 tháng trước, ngày 10/11/2021, thời điểm BTC có giá $69K thì giá VGA rất cao. Ở thời điểm đó VGA 3070 Galax có giá trên dưới 22tr, 3060 thì có giá khoảng 16tr.
Lưu ý, VGA Galax được xem là rất bền và được nhiều thợ đào yêu thích. Vì trên thực tế, VGA Galax rất khó bị đột tử trong thời gian đào. Điều này cho thấy độ bền cực cao của VGA hãng này.VGA-gia-tot-01.pngCách đây 8 tháng, việc bạn muốn tìm 1 con VGA Galax giá tốt thật khó khăn, và họ thường hết hàng. Những nơi còn hàng thì giá cũng rất chát.

BTC, ETH DOWNTREND KÉO DÀI, HIỆN TẠI 3070 GALAX GIÁ 11.590.000đ


Sau ngày 10/11/2021, BTC Downtrend kéo theo thị trường crypto ảm đạm trong thời gian dài. Và chuyện xảy ra khi BTC test lại vùng $26k – $27k, điều mà rất nhiều nhà đầu tư và thợ đào chưa từng nghĩ đến trước đây. Kết quả là giá VGA trên thị trường có pha điều chỉnh rất mạnh.
Ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được VGA 3060 Galax chỉ với số tiền dưới 10tr. Tương tự với 3070 Galax chỉ có giá từ 11.590.000đ (một con số bạn không thể tưởng tượng ở thời điểm cách đây vài tháng).VGA-gia-tot-02.pngRõ ràng đây là tin cực vui dành cho game thủ, nhà sản xuất media.. Vì sở hữu card đồ họa cho công việc và giải trí với giá phù hợp là điều mà ai cũng muốn.

CHỜ VGA GIẢM TIẾP HAY “MUA NHANH KẺO HẾT CƠ HỘI”??


Hiện nay trên mạn xã hội chia làm 2 nhóm. Một nhóm người rất hào hứng với giá VGA do các nhà bán lẻ tung ra hiện nay, nhóm còn lại là những người đang chờ mong giá VGA tiếp tục giảm vì họ tin rằng BTC còn rớt giá tiếp. Vậy nên lựa chọn thế nào? mời các bạn cùng tôi phân tích nhé.
– Yếu tố 1 (Giá Coin): Đầu tiên, thị trường crypto rất nhỏ so với những thị trường tài chính khác, vì thế nó rất dễ làm giá. Việc phân tích kỹ thuật trong thị trường này xảy ra rất nhiều sai số đôi khi phân tích 1 đằng giá chạy 1 nẻo. Vì thế việc BTC còn giảm hay không thì không ai có thể xác định được.
– Yếu tố 2 (Giá VGA hiện tại): Hiện tại giá VGA đã về ngang với giá đề xuất từ NVIDIA vì thế khả năng giảm tiếp là rất khó.
Từ 2 yếu tố trên có thể suy luận rằng. Nếu BTC tăng lại thì giá VGA sẽ tăng, trường hợp BTC giảm tiếp thì giá VGA có thể sẽ không giảm vì giá hiện tại đã tương đương với giá đề xuất.VGA-gia-tot-03.jpgVậy việc chờ giá giảm tiếp rất có thể là 1 sai lầm và có thể làm mất đi cơ hội mua chiếc card đồ họa ở giá đáy.
Đây là phân tích của tôi, và các bạn nghĩ thế nào? Xin để lại bình luận bên dưới nhé.


Loading...

BTC, ETH Downtrend kéo theo VGA giảm mạnh không tưởng. Mua nhanh kẻo hết?? | Tinhte