Loading...

Trong chủ đề này mời anh em bình luận ở dưới lí do đổi điện thoại lên Samsung Galaxy Z Fold5, trong trường hợp: Anh em đã đổi thực sự từ điện thoại cũ sang Galaxy Z Fold5, hoặc nếu anh em có ý định đổi thì lí do là gì.


6508916-tren-tay-samsung-galaxy-watch-S6-tinhte-4.jpgPhần thưởng cho mini game này là chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch6 bản Wi-Fi, trị giá khoảng 7 triệu đồng. Để tham gia mini game thì anh em chỉ cần tham gia trả lời trong khảo sát bên dưới, sau 5 ngày (kết thúc game : 23:59 – 10/12/2023) sẽ chọn ra ngẫu nhiên bạn trúng giải nha. Chúc anh em may mắn.

Samsung Galaxy Z Fold5 sau 5 thế hệ đã ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng mỗi khi nghĩ đến việc chọn mua một chiếc điện thoại Android độc đáo và sở hữu nhiều công nghệ. Nếu là mình chuyển sang sử dụng Galaxy Z Fold5, mình sẽ chọn nó vì màn hình phía trong lớn và thoải mái sử dụng, hiển thị nhiều nội dung trong khi đó, gập lại sẽ không lớn hơn quá nhiều một chiếc smartphone truyền thống. Mình chọn Z Fold5 vì trải nghiệm mới lạ nó mang lại cho mình.

Link tham gia chơi :


Loading...

Bình luận lí do đổi điện thoại sang Samsung Galaxy Z Fold5, trúng Samsung Galaxy Watch6 | Tinhte